Vật Phẩm Quà Tặng Doanh Nghiệp DZS

Thương Hiệu: DZS 


Mô Tả: 

Một loạt các vật phẩm quà tặng doanh nghiệp DZS dành cho nhân viên và đối tác kinh doanh của thương hiệu DZS. Các mặt hàng được thiết kế và sản xuất mang lại một tinh thần bản sắc công ty mạnh mẽ. Việc lựa chọn các mặt hàng quà tặng phù hợp như là phụ kiện cho văn phòng và quà tặng doanh nghiệp mang lại sự hào hứng cho người nhận. Các mặt hàng phụ kiện doanh nghiệp này bao gồm Giá đỡ laptop chất liệuda PU, Sổ tay ghi chú kèm túi đựngbút, Bút cảm ứng, Nắp chụp webcam, Cốc silicon có thể gập gọn, Ổ cứng lưu trữ dữ liệu, Giá đỡ điện thoại 2trong 1 với bảo vệ thẻ RFIDDây đeo thẻ nhân viên  - tất cả chúng đều được in nhãn hiệu DZS. Chúng tôi đã đảm bảo rằng các mặt hàng được chọn cho Hàng hóa Doanh nghiệp của DZS có chất lượng tốt và sẽ phản ánh tốt nhất thương hiệu DZS.


Đối với các tổ chức đa quốc gia có văn phòng ở các quốc gia khác nhau trên thế giới như tập đoàn DZS, DTC World đã tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty đó trong việc cung cấp quà tặng doanh nghiệp và quà tặng sự kiện cho người nhận. Chúng tôi cung cấp một hệ thống cổng thông tin tùy chỉnh, nơi chúng tôi quản lý cổng thông tin hàng hóa trực tuyến DZS, theo dõi hàng tồn kho và thực hiện các đơn đặt hàng và giao hàng đến các quốc gia khác nhau (Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Mỹ, Nhật Bản).

 

Dịch vụ này mang lại những lợi ích cho các tổ chức như giảm thiểu chi phí quản lý, cải thiện hiệu quả và tăng cường sự gắn kết của nhân viên.


Đọc thêm tại đây: Cổng thông tin vật phẩm của thương hiệu DZS

 

DTC Hỗ trợ: 

Thiết kế và thiết lập Cổng thông tin hàng hóa điện tử, Lưu trữ và bảo trì web, Báo cáo và quản lý hàng tồn kho, Cung cấp báo cáo phân tích và phát hiện chính, Thiết kế hàng hóa, Tìm nguồn cung ứng, Sản xuất và Giao hàng.


Xem thêm các dự án đã thực hiện khác của chúng tôi:

Lịch Để Bàn Hình Quả Bóng Cho Thương Hiệu Media

CÁC MẶT HÀNG HÓA QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU EDELWEISS (POSM)

NHỮNG MẶT HÀNG TRÊN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA THƯƠNG HIỆU DZS

CỬA HÀNG ONLINE COMMSCOPE


Có thể bạn sẽ quan tâm đến những bài viết dưới đây: 

DTC World, Doanh nghiệp cung cấp Hàng hóa Khuyến mại hàng đầu khu vực APAC với dịch vụ trọn gói toàn cầu

Đẩy mạnh doanh thu với showroom sản phẩm mang thương hiệu của bạn

Làm thế nào để xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với Nhân viên cũng như các Đối tác của bạn thông qua nền tảng Cửa Hàng Online về Các sản Phẩm