Chúng tôi là chuỗi cung ứng mà bạn đang tìm kiếm.

Với sự hiện diện mạnh mẽ tại Châu Á Thái Bình Dương và kinh nghiệm hoạt động trên toàn cầu, DTC là dịch vụ của bạn để vươn ra thế giới với chi phí hiệu quả với các sản phẩm chất lượng.

Chúng tôi làm việc như thế nào?

Điểm ngọt ngào” là nơi sáng tạo gặp nhau để “trao đổi”.

Với công nghệ và tiết kiệm chi phí đi kèm được kết hợp, mua hàng theo lịch trình và thậm chí đấu giá, việc quản lý chuỗi cung ứng sẽ trở nên dễ dàng! Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách chúng tôi thực hiện điều đó.

Thực hiện toàn cầu -> Chuỗ cung ứng toàn cầu

Chuỗi cung ứng của chúng tôi trải dài trên toàn cầu và nó cho phép ý tưởng của bạn tiếp cận tất cả các thị trường lớn và đang phát triển. Chúng tôi cam kết giúp bạn đưa sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng một cách hiệu quả về chi phí và nhanh nhất có thể trong khi vẫn giữ cho quy trình đặt hàng được sắp xếp hợp lý!

Thiết kế và lên ý tưởng sản phẩm -> Lên ý tưởng và Thiết kế hình ảnh

• Đội ngũ nội bộ của chúng tôi luôn sẵn sàng lên ý tưởng và phát triển chúng thành các sản phẩm khả thi trên thị trường một cách nhanh chóng và hiệu quả về chi phí.

• Thiết kế và đề xuất để phù hợp với các yêu cầu về thời gian, ngân sách và đóng gói.

• Các ý tưởng chúng tôi phát triển rất gần gũi và quen thuộc với nhà máy, nên sẽ giảm được chi phí cho khách hàng.

Đạo đức kinh doanh và bền vững

• Chúng tôi tìm nguồn nguyên vật liệu có trách nhiệm, như một phần trong nỗ lực gắn kết mình với sự chuyển dịch toàn cầu hướng tới một chuỗi cung ứng bền vững và có trách nhiệm.

• Với tư cách là một công ty, chúng tôi liên kết để hướng tới một chuỗi cung ứng toàn cầu bền vững và có trách nhiệm hơn. Điều này được phản ánh trong thực tiễn tìm nguồn cung ứng nguyên liệu và lập kế hoạch chuỗi cung ứng của chúng tôi. Chúng tôi biết bạn muốn chịu trách nhiệm, hãy để chúng tôi giúp bạn!

Tìm nguồn cung, quản lý chất lượng và vận chuyển

• Chúng tôi có đội ngũ giám sát, kiểm soát chất lượng hàng hóa. Đối với chúng tôi, chất lượng hàng hóa được đảm bảo là yêu tố quan trọng nhất.

• Với số lượng lớn hoặc theo quốc gia, chúng tôi tự hào về quy trình kiểm soát chất lượng của mình. Các sản phẩm chất lượng sau khi ra khỏi dây chuyền nhà máy chỉ là một phần của chuỗi cung ứng, chúng tôi có đội ngũ giám sát và kiểm soát để đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Phát triển cổng thông tin điện tử (Theo hướng công nghệ)

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm các giải pháp đầu cuối để thực hiện toàn cầu thông qua Cổng Web để người dùng cuối của khách hàng của chúng tôi trực tiếp đặt hàng trực tiếp.

Hệ thống tích hợp đổi thưởng cho khách hàng

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình một giải pháp đổi thưởng sáng tạo để thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng cường các chiến dịch tiếp thị. Hệ thống tích hợp này mang đến cho người dùng trải nghiệm trực quan và liền mạch, nâng cao tỷ lệ thành công của các chiến dịch tiếp thị.

Cổng thông tin điện tử

Lợi ích của cổng thông tin điện tử nội bộ

• Sự tuân thủ thương hiệu toàn cầu đảm bảo khả năng ghi nhớ và thông điệp thương hiệu mạnh mẽ hơn.

• Hợp nhất các đơn đặt hàng dẫn đến tiết kiệm và tăng hiệu quả trên nhiều thị trường.

• Thông tin chi tiết về các mô hình mua hàng để dự đoán và quản lý các loại hàng hóa.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn!