DTC WORLD là công ty về sản phẩm quà tặng, giải pháp cho các điểm bán hàng và cung ứng toàn cầu.

Công ty

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lên ý tưởng, thiết kế,tìm nguồn cung ứng, kiểm soát chất lượng và vận chuyển hàng hóa, đồng thời đang là đối tác với nhiều công ty đa quốc gia trong các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo của họ

We specialise in developing creative yet grounded concepts. We believe in striking the winning balance between quality & design, cost-effectiveness and brand alignment.


As a company, we continue to embody our sustainability philosophy through our sourcing practices and processes while doing so.

Our Network & Technology

We believe in leveraging on technology such as offering a web portal order system for our clients to better manage their procurement process to achieve cost savings and efficiency. Our robust network of factories in Asia Pacific stems from years of working on different marketing campaigns and strong technical knowledge in the industry.

With our APAC presence and local knowledge, we are poised to support the growth of global brands with world - class merchandise solutions for their marketing campaigns.

Sứ mệnh của chúng tôi

Giúp khách hàng lên ý tưởng, thiết kế, tìm nguồn cung ứng uy tín, chi phí hợp lý nhất cho các sản phẩm quà tặng và các thiết bị bán hàng(POSM) ngay từ những bước đầu của chiến dịch đến những bước cuối cùng.

DTC ở đây để giúp đỡ, chúng tôi đã và đang thực hiện nó qua nhiều thập kỷ.

Khi các nhà tiếp thị cần những ý tưởng có thể mang lại hiệu quả cho hàng hóa khuyến mãi, điểm bán hàng-POSM, họ tìm đến chúng tôi!.

Đây là cách chúng tôi thực hiện!

Vấn đề
Giải pháp
Kết quả

Các nhà tiếp thị, Agency sáng tạo thường bị thiếu các ý tưởng mới lạ cho các hạng mục quà tặng,POSM.

DTC WORLD có hơn 20 năm kinh nghiệm hợp tác với các công ty đa quốc gia trong việc phát triển những ý tưởng, thiết kế để hỗ trợ các chiến lược truyền thông và cung ứng hàng hóa

Những nhà tiếp thị có thể bắt đầu các chiến dịch, thu hút người tiêu dùng của họ và chiếm lấy thị phần!

Các Giải thưởng và chứng chỉ của chúng tôi

award-1
award-2
award-3
award-4
award-5
award-6
award-7
award-8
award-9
award-10
Cam kết của chúng tôi
về tính bền vững
Tuyên bố điều hành

Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của những khách hàng này