The Art Faculty Cốc Giữ Nhiệt Để Bàn - Hàng Hóa Bán Lẻ

Thương Hiệu: The Art Faculty

Mô tả:


Hãy trang trí gian bếp của bạn và pha một tách trà với chiếc cốc giữ nhiệt độc đáo này - có đồ họa trang trí họa tiết cổ điển. Việc điều chỉnh các hình minh họa đặc biệt trên sản phẩm khuyến mại này là một dự án bền vững khác mà chúng tôi đã hợp tác với The Art Faculty (TAF).

Ly giữ nhiệt – Họa tiết cầu thang xoắn ốc. Nguồn: TAFDựa trên chức năng chiếc cốc giữ nhiệt đa chức năng, các họa tiết tuyệt đẹp nổi bật rực rỡ trên nền màu kem nhạt nhẹ nhàng và êm dịu (của vỏ PP cấp thực phẩm). Lý tưởng để sử dụng trong văn phòng, tại các hội nghị hoặc ở nhà, chiếc cốc giữ nhiệt này có lớp cách nhiệt chân không hai lớp cũng như nắp chống rò rỉ cộng với tay cầm được thiết kế tiện dụng để bạn không phải lo lắng khi mang theo. Có tính di động caokhông bị đổ, những chiếc cốc giữ nhiệt như thế này là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn — luôn có đồ uống yêu thích (nóng hoặc lạnh) bên cạnh (ở nhiệt độ phù hợp) trong chuyến đi đường hoặc du lịch cuối tuần của bạn.

Ly giữ nhiệt – Họa tiết cổ điển. Nguồn: TAF


Với không gian rộng rãi để kết hợp các thiết kế sáng tạo nhằm bổ sung cho các chiến dịch tiếp thị hoặc mục đích tặng quà của bạn, cốc giữ nhiệt chắc chắn đang ngày càng phổ biến. Hoàn hảo như một món quà tặng khuyến mãi phiên bản giới hạn hoặc một món quà tặng của công ty hoặc quà tặng dành cho nhân viên để thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với khách hàng cũng như các thành viên chủ chốt của bạn - chiếc cốc giữ nhiệt in trang nhã này chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm uống rượu. Được cung cấp tại The Art Faculty Shop như một trong nhiều mặt hàng bán lẻ chính của họ, độ bền của chiếc cốc giữ nhiệt để bàn này hoàn toàn nâng cao khả năng hiển thịnhận dạng thương hiệu của bạn với khách hàng trong một thời gian dài.


Cốc giữ nhiệt quảng cáo là lựa chọn hoàn hảo để giữ cho logo của bạn luôn hiển thị, đồng thời mang lại lợi ích bổ sung là đưa thông điệp tiếp thị của bạn đến với nhiều đối tượng hơn. Chúng cũng có thể giúp bổ sung khía cạnh sinh thái cho hoạt động tiếp thị của bạn, đưa ra một giải pháp thay thế xanh hơn cho cốc giấy sử dụng một lần mà khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao.


____________________________________


Làm sao để khuyếch đại thương hiệu của bạn với nền tảng hàng hoá  SIMPLIFY  của chúng tôi?

Bạn đã nghe nói về nền tảng bán hàng trực tuyến tích hợp của chúng tôi,SIMPLIFY chưa? Nếu bạn muốn khám phá một cơ chế hiệu quả và không gặp rắc rối — để đặt hàng, chuẩn bị, đóng gói và giao sản phẩm một cách an toàn cho các đối tác khách hàng của bạn trên toàn cầu, chỉ bằng một nút bấm — chúng tôi có công cụ hoàn hảo để giúp bạn đạt được điều đó hiệu quả và nhất quán hơn. Kiểm tra ngay tại đây.

Dịch vụ DTC đã cung cấp;

Thiết kế hàng hóa, cung cấp thiết kế, sản xuất và giao hàng.

Bạn có đang thực hiện một chiến dịch hoặc dự án tương tự không?

Nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại quà tặng doanh nghiệp nào?

[ Đọc Blog của chúng tôi ]      [ Bắt đầu một dự án với chúng tôi ] 


Kiểm tra một số ý tưởng quà tặng doanh nghiệp của chúng tôi trong cửa hàng và bài viết:

Bình Giữ Nhiệt Thân Thiện Với Môi Trường The Art Faculty

Quà Tặng Và Hàng Hóa Khuyến Mại Độc Quyền Của Ben & Jerry 

Túi Giữ Nhiệt Vải rPET Thân Thiện Với Môi Trường Dành Cho Nhãn Hiệu Tillamook Dairy

Quà Tặng Doanh Nghiệp Từ Gỗ Thân Thiện Với Môi Trường