Quà Tặng Doanh Nghiệp Từ Gỗ Thân Thiện Với Môi Trường

Mô tả dự án: 

Nhận thức về bảo vệ môi trường sống là một xu hướng đang dần phát triển trong ý thức người tiêu dùng và quà tặng doanh nghiệp làm từ vật liệu gỗ là một hiện thân ngày càng phổ biến của phong trào thương mại xanh hóa. Gỗ hoặc tre là những nguồn vật liệu tái tạo thân thiện, vì vậy chúng thường được coi là nguồn nguyên liệu tốt hơn cho môi trường. Ngoài ra, khi xem xét về các thông số môi trường, v.d. lượng khí thải carbon và tiêu thụ năng lượng, gỗ chắc chắn bền vững hơn nhựa.


Dưới đây là tổng quan về một số quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ phổ biến nhất mà chúng tôi đã có cơ hội thực hiện cho khách hàng của mình.


 

 


Bình Giữ Nhiệt Từ Gỗ Tre Cho Coolhaus

Bình giữ nhiệt từ tre là một món quà tặng phong cách, thiết thực và thân thiện với môi trường. Với thương hiệu Coolhaus được khắc bằng laser ở bên ngoài thân bình, đây sẽ là một món quà độc quyền của riêng công ty! Có thể giữ đồ uống cả nóng và lạnh ở nhiệt độ thích hợp trong nhiều giờ hơn— chiếc bình 'xanh hóa' và đẹp mắt này là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu Coolhaus, khi bạn đảm bảo bền vững cho từng ngụm.


Bộ Sạc Không Dây Bằng Gỗ Cho Fresenius Kabi

Đế sạc không dây hình tròn làm từ gỗ là một món quà chu đáo sẽ thu hút bất kỳ ai và khiến họ nghĩ đến thương hiệu Fresenius Kabi mỗi khi sạc điện thoại.


Đế Lót Ly Bằng Gỗ Cho Jabra

Đế lót ly bằng gỗ hình vuông dành cho Jabra, được sản xuất để phân phối làm quà tặng của công ty tại các văn phòng của Jabra Malaysia và Singapore. Gỗ được coi là có chi phí sản xuất đắt hơn nhưng lại mang được sự sang trọng hơn các vật liệu khác; do đó, quà tặng bằng gỗ giúp truyền tải sự sang trọng trong môi trường văn phòng.


Loa Di Động Gỗ Tre Cổ Điển Cho DDI

Với thiết kế từ gỗ tre cổ điển và khả năng không dây, chiếc loa cổ điển này là một món quà phong cách cho bất kỳ ai đánh giá cao về chức năng mỹ quan nghệ thuật. Thương hiệu DDI đã được khắc laser ở mặt trước của món hàng sẽ nâng cao khả năng hiển thị thương hiệu với những người tham gia sự kiện trong tất cả những cách định hình phong cách của họ.


Một nguồn vật liệu tái tạo có độ bền cao và có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhiều nhu cầu và sở thích khác nhau, hàng hóa bằng gỗ chắc chắn là một cách tuyệt vời và có tác động để quảng bá hình ảnh công ty của bạn.
Dịch vụ DTC đã cung cấp;

Thiết kế, tìm nguồn cung ứng, sản xuất và giao hàng


Xem them các dự án thân thiện với môi trường đã được thực hiện bởi chúng tôi:

Túi Giữ Nhiệt Bằng Vải Đay Thân Thiện Môi Trường Thương Hiệu Singleton

Quà Tặng Doanh Nghiệp Thân Thiện Môi Trường Thương Hiệu Cato Networks

Sticker Nhãn Dán & Bút Chì Hạt Giống Thân Thiện Với Môi Trường Thương Hiệu Happiee


Ngoài ra, bạn có thể khám phá thêm các sản phẩm thân thiện với môi trường trên trang web của chúng tôi.