Đơn Giản Hóa Nhu Cầu Marketing: DTC World Là Đối Tác Cung Ứng Toàn Cầu Đáng Tin Cậy Của Midea Group

Thương Hiệu: Tập đoàn Midea


Mô Tả Dự Án

Trong một bối cảnh xã hội không ngừng phát triển, để chúng ta có thể duy trì tính cạnh tranh và sự phù hợp, tất cả là về tốc độ, hiệu quả và độ chính xác khi nói đến các quy trình hậu cần và cung ứng. Chúng ta cần liên tục thích ứng nhanh chóng với các công nghệ tiên tiến và các quy trình tiên phong. Đối với nhiều công ty (bất kể là công ty vừa, nhỏ hay đa quốc gia), việc lựa chọn một đối tác cung ứng có kinh nghiệm và đáng tin cậycách để trở thành những ‘người chơi’ mạnh nhất trên thị trường. Và với đối tác phù hợp, bạn như “hổ mọc thêm cánh” và là yếu tố để chiếm ưu thế trên thị trường. Và đó là một trong những lý do cốt lõi khiến tập đoàn công nghệ hàng đầu, Tập đoàn MIDEA quyết định chọn DTC World làm đối tác cung ứng hàng hóa sản phẩm doanh nghiệp toàn cầu cho mình.


Bất cứ là thứ gì bạn muốn vận chuyển và bất cứ nơi nào hàng hóa cần đến, DTC World đều có cơ sở hạ tầng để thực hiện và hỗ trợ để biến điều đó thành hiện thực. Thông qua website nền tảng hàng hóa trực tuyến chung của chúng tôi (cửa hàng trực tuyến/trang web) — các đối tác công ty của Midea từ nhiều quốc gia khác nhau trên toàn cầu có thể xem các lựa chọn sự hấp dẫn về quà tặng doanh nghiệp quà tặng nhân viên, được lên ý tưởng cẩn thận và sản xuất cho nhiều loại khác nhau. thương hiệu thuộc Tập đoàn Midea, tức là. Midea, Comfee. Giao diện thân thiện với người dùng của trang web đặt hàng cung cấp cả tính năng và điều hướng dễ dàng để theo dõi đơn hàng theo thời gian thực và cập nhật trạng thái một cách dễ dàng — tạo ra trải nghiệm thương mại điện tử thú vị cho khách hàng. Nhìn chung, quy trình thực hiện đơn hàng được sắp xếp hợp lý của chúng tôi có thể giúp hợp nhất các đơn hàng thông qua đơn đặt hàng — từ đó giúp khách hàng của chúng tôi giảm đáng kể chi phí vận hành, đồng thời mang lại kết quả chất lượng.


Cửa hàng trực tuyến của Midea, bao gồm các lựa chọn quà tặng của công ty và hàng khuyến mại — được lên ý tưởng cho nhiều loại nhãn hiệu khác nhau, ví dụ: Midea, Comfee — nơi bạn có thể dễ dàng điều hướng thông qua giao diện thân thiện với người dùng. Hình ảnh của DTC World
Chỉ với một lần chạm, việc sắp xếp đơn hàng có thể được thực hiện dễ dàng — không phải lo lắng về việc lưu trữ hàng tồn kho, cung ứng đơn hàngquản lý chuỗi cung ứng. DTC World đã và đang thực hiện các đơn đặt hàng và giao hàng hóa doanh nghiệp này cho thương hiệu công nghệ có chi nhánh ở hơn 20 quốc gia trên khắp Trung Quốc, Châu Âu, Đông Nam Á, Nam Mỹ và thậm chí cả Châu Phi.


Với nền móng là kinh nghiệm gần hai thập kỷ trong việc thiết kế và tùy chỉnh nhiều loại hàng hóa khuyến mại cao cấphàng hóa được cá nhân hóa, cùng với các quy trình đã được thiết lập để đơn giản hóa hoạt động hậu cần đồng thời tối ưu hóa quy trình thực hiện — chúng tôi tự tin giúp khách hàng của mình đạt được sự nhất quán và tiết kiệm số lượng lớn, thông qua hợp nhất đơn đặt hàng cho những thị trường khu vực của họ.Hàng Hóa Khuyến Mãi và Quà Tặng Doanh Nghiệp Tập Đoàn Midea

Dưới đây là một số quà tặng khuyến mãi và quà tặng tri ân mà chúng tôi đã thiết kế cho Midea, bao gồm các sản phẩm mang màu sắc cổ điển, sản phẩm được yêu thích và sản phẩm hot trường tồn với thời gian — gói gọn màu sắc thương hiệu một cách xuất sắc thông qua các thiết kế tối giản nhưng đặc biệt.Bạn có thể thường bắt gặp, rằng các mặt hàng khuyến mại được đựng vào trong túi tote sự kiện của công ty cung cấp cho chúng tôi biết một vài điều về (các) công ty mà chúng tôi nhận được nó. Khi nói đến khách hàng của mình, chúng tôi cố gắng đề xuất các mặt hàng quà tặng quảng cáo sáng tạo có thể để lại ấn tượng mà khách hàng phải thốt lên “wow” khi nhận được.


Hàng Hóa Khuyến Mãi và Quà Tặng Doanh Nghiệp của Comfee

Dưới đây là một số quà tặng khuyến mại mà chúng tôi đã thiết kế cho Comfee. Kết hợp màu sắc rực rỡ để thể hiện bản sắc thương hiệu, các mặt hàng khuyến mại được lựa chọn hướng đến phong cách sống của thế hệ trẻ năng động.Đa năng, thu hút sự chú ý với tần suất sử dụng lặp đi lặp lại cao, những hàng hóa doanh nghiệp được cá nhân hóa này là những lựa chọn quà tặng lý tưởng mang lại khả năng gợi nhớ thương hiệu hiệu quả. Cho dù bạn sử dụng nó như lời cảm ơn khách hàng vì sự hỗ trợ của họ hay ghi nhận thành tích nhân viên của bạn vì sự chăm chỉ và cống hiến của họ, chúng tôi tin rằng loạt mặt hàng quà tặng khuyến mại này sẽ chắc chắn mang lại chiến thắng về tác động tích cực.


Kết hợp bất kỳ ý tưởng quà tặng nào trong số những ý tưởng quà tặng này và thể hiện chúng lên một chiếc túi tote độc quyền — và bạn sẽ có cho mình một bộ quà tặng công ty, quà tặng nhân viên, quà tặng hội nghị hoặc sự kiện đáng mơ ước. (Ngay bây giờ, đó là một dấu hiệu của sự trân quý đáng nhớ mà sẽ đứng trước thử thách của thời gian.)DTC Đã Cung Cấp Những Giải Pháp:

Thiết kế và thiết lập Cổng thông tin hàng hóa điện tử, Lưu trữ và bảo trì web, Quản lý và báo cáo hàng tồn kho, Cung cấp báo cáo phân tích và các phát hiện chính, Thiết kế hàng hóa, Tìm nguồn cung ứng, Hậu cần, Sản xuất và Giao hàngCùng xem qua một số dự án thực hiện trước đây của chúng tôi:

ĐƠN GIẢN HÓA Quy Trình Cung Ứng Toàn Cầu – Nhãn Hàng Bia Tiger

Giải Pháp Chuỗi Cung Ứng Hoàn Chỉnh Cho Công Ty Commscope RUCKUS Khu Vực Châu Á – Thái Bình Dương

Cung Ứng Trên Toàn Khu Vực - Ô Dù Và Khăn Tắm Axicorp

Sản Phẩm Quà Tặng Doanh Nghiệp Công Ty Dịch Vụ Viễn Thông Our Telekom