Quà Tặng Khuyến Mãi Túi Đeo Chéo Và Hộp Cơm Trưa Con Bò Cười

Thương Hiệu: The Laughing Cow

Sự miêu tả:

Con Bò Cười là thương hiệu phô mai có mặt ở nhiều quốc gia. Các nhà tiếp thị thương hiệu của họ luôn tìm kiếm các mặt hàng đa năng và hấp dẫn để sử dụng làm quà tặng khuyến mại, nhưng quà tặng khuyến mại phải phù hợp với người tiêu dùng mục tiêu ở các quốc gia khác nhau và lý tưởng nhất vẫn là phải tạo ra sự khác biệt.

 

DTC World đã đưa ra những ý tưởng quà tặng khuyến mại phản ánh hình ảnh thương hiệu Con Bò Cười vui vẻ và yêu màu đỏ. Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp quà tặng quảng cáo vừa thiết thực vừa hấp dẫn cho các chiến dịch quảng cáo của thương hiệu tại Singapore và Thái Lan.

Quà tặng khuyến mãi siêu đáng yêu và sành điệu: Túi đeo chéo Con Bò Cười


Túi đeo chéo Con Bò Cười được sử dụng làm quà tặng khuyến mại trong chiến dịch tiếp thị hợp tác giữa The Laughing Cow và Jollibean tại Singapore. Những chiếc túi đeo chéo có thiết kế độc đáo, hoàn hảo cho trẻ em. Nó có một dây đeo thoải mái, logo và thiết kế bắt mắt. Với màu sắc tươi sáng và thiết kế ngộ nghĩnh, những chiếc túi đã gây ấn tượng với trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Quà tặng khuyến mại thiết thực và đa năng: Hộp cơm hai tầng Con Bò Cười


Hộp Cơm 2 Tầng Con Bò Cười là một trong những món quà khuyến mãi hoàn hảo dành cho trẻ nhỏ. Chúng có trọng lượng nhẹ, dễ mang theo và mỗi hộp đều có hai tầng; một thiết kế độc đáo nổi bật so với các hộp cơm khác trên thị trường. Với hộp cơm trưa hai tầng này, bạn có thể đảm bảo khả năng quảng bá thương hiệu tối đa đồng thời mang đến cho khách hàng của mình một món quà thiết thực và tiện dụng. Những quà tặng khuyến mại này đã được đưa đến tay người tiêu dùng trong các chiến dịch quảng cáo của Con Bò Cười tại Thái Lan.


DTC World rất vui mừng được đồng hành cùng thương hiệu Con Bò Cười những vật phẩm quảng cáo thân thiện với trẻ em này để sử dụng trong các chiến dịch marketing của họ ở các quốc gia khác nhau - một cách tuyệt vời để quảng bá sự kết nối giữa thương hiệu khách hàng của chúng tôi và trẻ nhỏ!


DTC Hỗ trợ: Thiết kế, Tìm nguồn cung ứng, Sản xuất, Hậu cần


Xem thêm Sản phẩm quà tặng khuyến mại thân thiện với trẻ em


Bạn có thể quan tâm đến các dự án đã thực hiện này:

Bảng Viết/Vẽ Thông Minh Tự Xóa Lcd Nuvi – Quà Tặng Khuyến Mãi Cho Bé

Túi Đựng Cơm Trưa Hình Động Vật Cho Trẻ Em Tamar Valley Dairy

Bộ 2 Dĩa Con Bò Cười Đáng Yêu