Bảng Viết/Vẽ Thông Minh Tự Xóa LCD NuVi – Quà Tặng Khuyến Mãi Cho Bé

Thương Hiệu: NuVi, Nutifood 

Miêu Tả: 

Quà tặng khuyến mãi cho trẻ em được sử dụng để quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm cho trẻ em. Chúng có thể ở dạng đồ chơi, trò chơi, quần áo hoặc các sản phẩm khác. Các nhà tiếp thị có thể tặng những món quà này để giúp có được cơ sở khách hàng trung thành hơn và quảng bá sản phẩm của họ. Những món quà có thể được trao cho cả trẻ em và cha mẹ nhằm thu hút các nhóm tuổi khác nhau.


NuVi, một trong những khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam, cung cấp hàng loạt sản phẩm dành cho trẻ em. Đội ngũ DTC World Việt Nam nhận thấy rằng tặng quà khuyến mãi tiếp thị cho trẻ em là một cách tuyệt vời để thương hiệu NuVi được nhận diện và gắn kết với khán giả trẻ. Nhóm của chúng tôi cũng muốn tạo ra một món quà khuyến mại sẽ gây được ấn tượng với trẻ em; giúp quảng bá thương hiệu và sản phẩm của NuVi đến các em nhỏ.


Trẻ em luôn thích vui chơi và sáng tạo, nhưng luôn sẽ luôn có rất nhiều đồ dùng và đồ chơi đang cạnh tranh để thu hút sự chú ý của chúng. Vậy tại sao không cung cấp cho các khán giả nhí một bảng viết/vẽ thông minh LCD thay thế loại truyền thống?


Bảng viết LCD tiện dụng dành cho trẻ em này chính là món quà phù hợp cho trẻ nhỏ. Chỉ cần nhấn một nút, chúng có thể viết và vẽ lên đó mà không làm lộn xộn. Thêm vào đó, nó thể hiện thương hiệu theo hướng tích cực bằng cách khuyến khích những thói quen lành mạnh và luôn tạo niềm vui cho trẻ em.


Thiết kế quà tặng khuyến mãi NuVi theo yêu cầu cho trẻ em


Mỗi Bảng viết NuVi LCD này đều được tùy chỉnh hoàn toàn với các linh vật của thương hiệu, làm cho nó dễ nhận diện với trẻ em, cho phép trẻ em dễ dàng kết nối và nhìn thấy các quà tặng tiếp thị với thương hiệu.Bên cạnh các thiết kế tùy chỉnh, những quà tặng khuyến mãi NuVi dành cho trẻ em này có đến 5 màu sắc rực rỡ, với những chiếc bút viết có màu tương ứng được in logo thương hiệu NuVi. Tạo ra một loạt hoặc bộ sưu tập quà tặng khuyến mại cũng là một cách tuyệt vời để tăng thêm giá trị cho chiến dịch marketing, vì nó giúp tạo ra bầu không khí hào hứng xung quanh chiến dịch khuyến mại.


DTC Hỗ trợ: Thiết kế, Tìm nguồn cung ứng, Sản xuất, Hậu cần


Khám phá thêm Sản phẩm quà tặng khuyến mại dành cho Trẻ em/Trẻ em


Bạn có thể quan tâm đến các dự án đã thực hiện này:

Túi Đựng Cơm Trưa Hình Động Vật Cho Trẻ Em Tamar Valley Dairy

Đèn Ngủ Hình Động Vật Thương Hiệu Milo

Gối Pororo