Túi Đựng Cơm Trưa Hình Động Vật Cho Trẻ Em Tamar Valley Dairy

Thương hiệu: Tamar Valley Dairy


Mô tả:

Khi lên ý tưởng thiết kế quà tặng thông thường hoặc quà tặng kèm cho chiến dịch khuyến mại của bạn, điều quan trọng là phải xem xét chất lượng và giá trị cảm nhận về mặt tinh thần của món quà. Ngoài ra, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng món quà đó có giá trị thực dụng và hình thức bên ngoài đẹp.


Túi đựng cơm trưa  với thiết kế hình con bò dễ thương. Thương hiệu Tamar Valley Dairy được in lên một cách sống động trên một mặt của túi đựng đồ ăn trưa, làm cho món quà tặng này có thể nhận diện thương hiệu ngay lập tức.Một chiếc túi đựng đồ ăn trưa khác với thiết kế hình gấu. Túi đựng hộp cơm có 2 màu sắc dễ dàng thu hút mọi trẻ nhỏ. Chúng cũng có thể được sử dụng làm đồ sưu tầm, đa dạng hơn cho người tiêu dùng (nhiều lý do hơn để họ chi tiêu nhiều hơn để sưu tập cả 2 phiên bản!)


Những chiếc túi đựng đồ ăn trưa có thiết kế hình động vật đáng yêu này đã được thiết kế đặc biệt cho Tamar Valley Dairy. Chúng được làm bằng vật liệu bền với lớp lót giữ nhiệt bên trong giúp thực phẩm luôn tươi ngon và hợp vệ sinh . Những chiếc túi này có thể được sử dụng làm túi giữ lạnh cho người dùng để giữ các sản phẩm như sữa chua Tamar Valley. Các thiết kế hình động vật dễ thương sẽ khiến trẻ em (và thậm chí cả người lớn) phải mỉm cười mỗi khi sở hữu một trong những chiếc túi này. Chúng cũng hoàn hảo cho những đứa trẻ thích mang theo bữa trưa đến trường và các chuyến đi chơi khác. Một ý tưởng quà tặng khuyến mãi tuyệt vời cho người tiêu dùng cho các sản phẩm được mua của Tamar Valley Dairy.


Những lĩnh vực mà DTC World đã hỗ trợ trong dự án này: Thiết kế, Tìm nguồn cung ứng, Sản xuất, Vận chuyển & Logistics.


Xem thêm sản phẩm: Túi Đựng cơm trưa/ Giữ nhiệt


Xem thêm các dự án đã thực hiện khác của chúng tôi:

Túi Giữ Nhiệt Milo Phiên Bản Khủng Long & Unicorn

Ly Và Tô Gốm Sứ In Hình Động Vật Thương Hiệu Maggi

Quà tặng khuyến mãi Milo hình dạng tuỳ chỉnh