Quà Tặng Kèm Ống Heo Đựng Tiền MILO

Thương Hiệu: MILO


Mô tả sản phẩm:

Milo là nhãn hiệu thức nước giải khát được trẻ em đặc biệt yêu thích. Đưa ra chương trình khuyến mãi tặng quà khi mua hàng là một trong những cách hiệu quả nhất để thúc đẩy doanh số cho các sản phẩm Milo. Thương hiệu này thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cung cấp quà tặng miễn phí hấp dẫn dành cho trẻ em. 


DTC World đã thiết lập một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng cho phép chúng tôi xác định và hợp tác với các nhà máy đáng tin cậy để sản xuất hàng loạt ống heo đựng tiền này được sử dụng trong các chương trình khuyến mãi của Milo. Quá trình sản xuất được giám sát cẩn thận để đảm bảo rằng các sản phẩm hoàn chỉnh đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi.

Ống Heo Đựng Tiền Milo


Ống heo đựng tiền, thiết kế hình trái thơm

Ống heo đựng tiền này được thiết kế để thu hút khách hàng trẻ tuổi của Milo. Các em không chỉ yêu thích chúng mà còn khuyến khích hình thành thói quen tiết kiệm tốt.


Ống heo đựng tiền, thiết kế hình gấu trúc và thỏ

Các ống heo đựng tiền có 3 thiết kế khác nhau, mỗi thiết kế có nhãn hiệu hộp Milo. Những món đồ sưu tầm này sẽ tăng khả năng hiển thị thương hiệu thúc đẩy doanh số bán hàng khi người tiêu dùng tìm cách sưu tập tất cả..