Chiến Dịch Quà Tặng Khi Mua Hàng Của Singleton - Vớ, Ô Dù Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Thương Hiệu: The Singleton


Mô tả sản phẩm: 

Là nhà cung cấp quà tặng khuyến mại cao cấp, DTC World đã tạo ra vô số quà tặng khuyến mại trong các chiến dịch mua hàng tặng quà thành công cho các quý đối tác và khách hàng. Một trong những khách hàng điển hình là The Singleton, một nhãn hiệu mang đến cho những người đam mê rượu một ”thế giới mạch nha” đúng điệu để khám phá.


DTC World được trao nhiệm vụ để tạo ra những ý tưởng mới mẻ khác nhau cho hàng hóa tùy chỉnh mà The Singleton có thể dành tặng cho khách hàng. Nhóm của chúng tôi đã thiết kế và sản xuất những mặt hàng quảng cáo bền bỉ, chất lượng cao này - tất vớ thiết kếô dù tùy chỉnh, vô cùng bắt mắt, hấp dẫn và cũng là một cách đại diện cho thương hiệu The Singleton.

Vớ Thiết Kế Cho Thương Hiệu The Singleton


Vớ thiết kế theo yêu cầu của Singleton được in logo và nhãn hiệu của hãng, đồng thời cũng có màu của nhãn hiệu. Những đôi tất thoải mái này làm cho người mang cảm thấy hợp gu thời trang.

Ô Dù Thiết Kế Tùy Chỉnh Cho Thương Hiệu The Singleton


Ô Dù Thiết Kế Tùy Chỉnh Cho Thương Hiệu The Singletonlà một chiếc ô 27 inch tùy chỉnh với tay cầm cong đặc biệt. Thiết kế được tùy chỉnh hoàn toàn với màu sắc thương hiệu The Singleton và tạo nên một món quà doanh nghiệp tuyệt vời hoặc vật phẩm quảng cáo!

DTC World đã và đang có thể tạo ra nhiều loại hàng hóa tặng kèm như món quà tặng chất lượng và thú vị cho The Singleton. Những món quà kèm theo này đều đại diện cho thương hiệu của họ. Kết quả là tăng tần suất xuất hiện và khả năng hiển thị thương hiệu cho thương hiệu và sản phẩm của The Singleton.

DTC Support: Design, Sourcing, Production, Logistics


Bạn có thể quan tâm đến các dự án đã được thực hiện dưới đây:

Túi Giữ Nhiệt Bằng Vải Đay Thân Thiện Môi Trường Thương Hiệu Singleton

Túi Vải Đựng Rượu Thương Hiệu Singleton

Bộ Quà Tặng Thương Hiệu Đến Từ The Singleton