Giải Pháp Chuỗi Cung Ứng Hoàn Chỉnh Cho Công Ty Commscope RUCKUS Khu Vực Châu Á – Thái Bình Dương

Thương hiệu: RUCKUS – CommScope


Mô tả sản phẩm:

RUCKUS Networks là thương hiệu phần mềm và thiết bị mạng thuộc sở hữu của CommScope. Với phạm vi hoạt động trên toàn cầu, CommScope cũng luôn tìm cách khuyến khích đội ngũ nhân viên, nhân viên và đối tác của mình bằng những món quà công ty sẽ khiến họ cảm thấy được tôn trọng và trân quý—một yếu tố thiết yếu của bất kỳ công ty thành công nào.

DTC World cam kết đáp ứng các nhu cầu quà tặng của công ty, quà tặng thương mại và quà tặng nhân viên cho CommScope.


Trong dự án cung ứng khu vực này cho RUCKUS, DTC World đã cung cấp một nền tảng hàng hóa trực tuyến, nơi các đối tác của CommScope - RUCKUS từ các quốc gia khác nhau trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương có thể đăng nhập vào nền tảng hàng hóa, xem hàng loạt sản phẩm của công ty đã được lên ý tưởng và sản xuất cho thương hiệu, và đặt hàng quà tặng doanh nghiệp mà họ mong muốn một cách thuận tiện. DTC World sẽ thực hiện các đơn đặt hàng và giao hàng của các công ty này tại các quốc gia APAC(Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương).

Giải Pháp Chuỗi Cung Ứng Hoàn Chỉnh Cho Công Ty Khu Vực Châu Á – Thái Bình Dương

DTC World đã hỗ trợ RUCKUS cung cấp một loạt quà tặng công ty được thiết kế đặc biệt, bao gồm bộ sạc không dâysổ ghi chép tùy chỉnh. Các văn phòng chi nhánh của Ruckus có thể chọn những món đồ mà họ muốn phân phát làm quà tặng cho công ty.


Một món đồ công ty độc đáo khác được tạo ra cho RUCKUS là thú nhồi bôngly tự hâm nóng, có thể được đặt tại các máy trạm như một lời nhắc nhở liên tục về thương hiệu. Tất cả những điều này đã được thực hiện tại các văn phòng của RUCKUS tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Trung Quốc và Hồng Kông.


DTC Hỗ trợ: Thiết kế và thiết lập Cổng thông tin hàng hóa điện tử, Lưu trữ và bảo trì web, Quản lý và báo cáo hàng tồn kho, Cung cấp báo cáo phân tích và các phát hiện chính, Thiết kế hàng hóa, Tìm nguồn cung ứng, Sản xuất và Giao hàng.