Sản Phẩm Quà Tặng Hội Nghị Của Thương Hiệu DTEN

Thương Hiệu: DTEN

 

Mô tảsản phẩm: 

Các sản phẩm quà tặng cho sự kiện và hội nghị có thể mang lại một số lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Chúng không chỉ hoạt động như một công cụ marketing nắm lấy cơ hội kịp thời, chúng còn giúp tăng doanh số bán hàng và nhận thức về thương hiệu của bạn.


DTC World đã đề xuất, thiết kế và cung cấp các hạng mục sản phẩm được đề cập dưới đây cho DTEN, để sử dụng trong hội nghị của DTEN. Chúng tôi tin rằng DTEN sẽ có nhiều khả năng tạo ấn tượng hơn với các sản phẩm chất lượng cao của họ nếu có sẵn hàng hóa bổ sung mà khách tham quan hội nghị có thể mang về nhà.

Hãy gây dấu ấn táo bạo bằng cách in logo thương hiệu của bạn lên khăn trải bàn và trưng bày cho mọi người thấyi. Khăn trải bàn DTEN này được in ấn để có màu sắc rực rỡ, rõ ràng và dễ dàng nhìn thấy từ xa. Những người tham dự hội nghị sẽ nhận ra ngay gian hàng DTEN với logo được in ấn rực rỡ, giúp họ dễ dàng tìm thấy DTEN tại hội trường.


 

Được thiết kế với vẻ ngoài hiện đại, phù hợp với mọi phong cách, Bình Tumbler Inox in logo DTEN này cho phép người dùng thưởng thức những thức uống ấm nóng yêu thích một cách thuận tiện.

 

\Hoàn hảo để thương hiệu hoá với nhiều màu sắc sống động, dây đeo thẻ rất tiện dụng và không thể thiếu tại các hội nghị, triển lãm và các sự kiện lớn. Được người tham quan sử dụng để nhận dạng bản thân một cách dễ dàng với nhiều màu sắc sinh động trên dây đeo, đảm bảo rằng họ luôn dễ dàng nhận biết. Được làm bằng chất liệu cao cấp, mọi dây đeo đều bền và đủ linh hoạt để đeo quanh cổ một cách thoải mái.


 

Quên đi việc mang theo những chai xịt khử trùng tay cồng kềnh. Tại sao không mang theo chiếc bút nhựa khử khuẩn 2 trong 1này! Không chỉ thuận tiện, mà còn đa năng. Bạn có thể sử dụng nó để viết và cũng có thể vệ sinh mọi thứ của bạn cùng một lúc. Chiếc bút này chắc chắn là một công cụ hữu ích mà người tham dự sự kiện nào cũng phải có!

 

Cuối cùng, và quan trọng nhất, một túi vải không dệt đa năng có in nhãn hiệu DTEN tùy chỉnh, để giữ toàn bộ hàng hóa DTEN một cách đầy đủ. Khi nhiều khách tham quan sẽ nhìn chiếc túi vải này của DTEN khi đang đi dạo quanh hội, điều này sẽ giúp tăng cường sự quảng bá thương hiệu, khuyến khích nhiều người hơn cũng ủng hộ gian hàng DTEN!


Các sản phẩm cho hội nghị có thể là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn và xây dựng mối quan hệ với những người tham dự. Bạn có thể chắc chắn rằng những người tham dự hội nghị của bạn sẽ vui mừng khi nhận được những món quà hội nghị độc đáo.


Những lĩnh vực mà DTC World đã hỗ trợ trong dự án này: Thiết kế, Tìm nguồn cung ứng, Sản xuất, Vận chuyển & Logistics.


Cùng xem thêm Showcase của chúng tôi tại đây.

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TỪ COMMSCOPE

NHỮNG MẶT HÀNG TRÊN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA THƯƠNG HIỆU DZS

Bộ Quà Tặng Từ Media Group