Đĩa Gốm “Hoạ Tiết Trầu Bà Nam Mỹ Xanh” — Nhà Bán Lẻ Hàng Hoá The Art Faculty

Thương hiệu: The Art Faculty

Mô tả:


Đưa những họa tiết tuyệt đẹp và đặc biệt của loài cây trầu bà Monstera nhiệt đới trong thiết kế của nó, chiếc đĩa gốm sứ nổi bật này sắp tạo ra một khung cảnh ngoạn mục cho bữa tiệc tối của bạn.


Là một trong những loại cây trồng trong nhà thời thượng và phổ biến nhất hiện nay, cây Monstera xanh tuyệt đẹp của thiết kế thích nghi này là một dự án bền vững khác mà chúng tôi đã hợp tác với The Art Faculty (TAF).

 

Nhờ những chiếc lá có cửa sổ độc đáo, cây Monstera đã trở thành một chủ đề phổ biến được nhân rộng trong nghệ thuật, dệt may và giấy dán tường được sử dụng trong thiết kế thời trang và nội thất. Được đặt trên một đĩa gốm lớn, bộ đồ ăn lôi cuốn này là một lựa chọn quà tặng hoàn hảo - đại diện cho hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng cao cấp.

Image credit: TAF


Được ưa chuộng như một món quà tặng khuyến mại có giới hạn, hấp dẫn khi được tặng như một cử chỉ đánh giá cao các khách hàng doanh nghiệp hoặc đối tác thương mại độc quyền của bạn. Bất kể dịp hay mục đích nào,                                                                                                                                               chắc chắn sẽ tăng thêm vẻ sang trọng vượt thời gian. Cũng được cung cấp tại The Art Faculty Shop như một trong nhiều mặt hàng bán lẻ ngon lành của họ, độ bền của đĩa phục vụ bằng gốm tráng men này chắc chắn sẽ mang lại thương hiệu của bạn cho khách hàng trong một thời gian dài.


Whether it's for the look or glam, we have always believed in unique promotional gift ideas that are coupled with exquisite designs — a representation of aesthetics and practicality.  

____________________________________


Làm sao để khuyếch đại thương hiệu của bạn với nền tảng hàng hoá  SIMPLIFY  của chúng tôi?

Bạn đã nghe nói về nền tảng bán hàng trực tuyến tích hợp của chúng tôi, SIMPLIFY chưa? Nếu bạn muốn khám phá một cơ chế hiệu quả và không gặp rắc rối — để đặt hàng, chuẩn bị, đóng gói và giao sản phẩm một cách an toàn cho các đối tác khách hàng của bạn trên toàn cầu, chỉ bằng một nút bấm — chúng tôi có công cụ hoàn hảo để giúp bạn đạt được điều đó hiệu quả và nhất quán hơn. Kiểm tra ngay tại đây.

Dịch vụ DTC đã cung cấp;

Thiết kế hàng hóa, cung cấp thiết kế, sản xuất và giao hàng.

Bạn có đang thực hiện một chiến dịch hoặc dự án tương tự không?

Nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại quà tặng doanh nghiệp nào?

[ Đọc Blog của chúng tôi ]      [ Bắt đầu một dự án với chúng tôi ] 

Kiểm tra một số ý tưởng quà tặng doanh nghiệp của chúng tôi trong cửa hàng và bài viết:


Bộ Quà Tặng Hộp Đựng Gốm Sứ Mandarin Orange Của SBS Transit — Hàng Khuyến Mại

Bao Lì Xì Branded — Quà Tặng Khuyến Mãi 

Bình Giữ Nhiệt Thân Thiện Với Môi Trường The Art Faculty

NETFLIX — Hàng Hóa Và Quà Tặng Khuyến Mại Độc Quyền