Bộ Quà Tặng Của Magnite Cho Ngày Tết — Quà Tặng Khuyến Mãi Mùa Tết

Thương Hiệu: MagniteMô tả:


Lễ hội theo mùa là một trong những thời điểm quan trọng nhất trong năm để các doanh nghiệp nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình. Từ quan sát tôn giáo đến văn hóa, những lễ kỷ niệm này là cơ hội hoàn hảo để các thương hiệu kết nối với khán giả của họ, cả trên thực tế và thông qua mạng xã hội. Và đây là lý do tại sao bạn cần đảm bảo thương hiệu của mình đã sẵn sàng cho sân khấu chính trong lễ hội mùa xuân sắp tới.

Một trong nhiều dự án theo chủ đề lễ hội của chúng tôi, sản phẩm khuyến mại Tết Nguyên Đán sắp tới này mà chúng tôi đã thiết kế và cung cấp cho nhà cung cấp giải pháp quảng cáo trực tuyến hàng đầu, MAGNITE, là sự pha trộn vượt thời gian giữa sự sang trọng truyền thống và hiện đại. Với một loạt ý tưởng quà tặng mang tính biểu tượng để chào đón một Năm mới thịnh vượng — từ những bao lì xì đỏ phải có đến bộ ấm trà tinh tế — những sản phẩm được lựa chọn cẩn thận này sẽ mang đến một làn gió mới cho hoạt động quà tặng doanh nghiệp của thương hiệu bạn và các chiến dịch khuyến mại.

Các sản phẩm gốm sứ là sự lựa chọn lý tưởng để mang đến những câu chúc Tết Nguyên Đán phổ biến và ý nghĩa: “may mắn, thịnh vượng và trường thọ”. Ví dụ, những chiếc đế lót ly trang nhã được thiết kế với mặt trên bằng gốm bền, được trang trí với họa tiết đá cẩm thạch sang trọng. Có khả năng tùy chỉnh cao, những chiếc đế lót ly này còn được nhấn mạnh hơn nữa với đế bằng nút bần thân thiện với môi trường — để bảo vệ bàn của bạn hoặc bất kỳ bề mặt nào bên dưới khỏi hình mờ và hư hỏng. Tại DTC World, chúng tôi tự hào cung cấp các giải pháp phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu tiếp thị của bạn. Để làm như vậy, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và khám phá những ý tưởng thiết kế độc đáo, mới mẻ, đồng thời tìm nguồn cung ứng những sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Magnite chắc chắn sẽ nâng tầm phong cách tặng quà của mình với bộ ấm trà du lịch di động này. Bề ngoài bằng gốm toàn màu trắng kết hợp với thiết kế tối giản nhưng độc đáo (và rất đáng yêu) - không cần phải nói rằng món quà này chắc chắn sẽ giúp thương hiệu của bạn trở thành tâm điểm bàn tán giữa các vị khách và bạn bè (bên một tách trà ấm). Được trang bị một túi đựng toàn màu đen bóng bẩy, thể hiện nhận diện thương hiệu, sự tiện lợi và phù hợp về văn hóa được thể hiện qua ấm trà di động này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người nhận của bạn.


Cho dù đó là đánh giá cao các đối tác thương mại hoặc khách hàng doanh nghiệp của bạn vì sự hỗ trợ và lòng trung thành của họ (ví dụ: thông qua các chiến dịch quảng cáo, quà tặng đổi thưởng hoặc quà tặng kỷ niệm) hay khen thưởng khách hàng nội bộ của bạn (ví dụ: quà tặng của nhân viên) vì sự chăm chỉ và cống hiến của họ - dù bằng cách nào, bạn có thể dễ dàng thêm các điểm nhấn cá nhân hóa, chẳng hạn như logo và văn bản thương hiệu, vào loạt hàng hóa lễ hội tuyệt đẹp này để khuếch đại thương hiệu của bạn!

Những Dịch Vụ Mà DTC Cung Cấp:

Thiết kế hàng hóa, tìm nguồn cung ứng, hậu cần, sản xuất và giao hàngCần trợ giúp để tìm hàng khuyến mại phù hợp cho doanh nghiệp của bạn? Chúng tôi rất vui mừng được hướng dẫn bạn quy trình chọn sản phẩm phù hợp nhất. Mở rộng quy mô kinh doanh của bạn với chúng tôi hôm nay.
[ Đọc Blog ]       [ Bắt đầu dự án với chúng tôi ]Ngoài ra, bạn có thể khám phá danh mục dự án đã thực hiện trước đây của chúng tôi để có thêm cảm hứng:

Bao Lì Xì Branded — Quà Tặng Khuyến Mãi 

NETFLIX — Hàng Hóa Và Quà Tặng Khuyến Mại Độc Quyền

Bộ Quà Tặng Hộp Đựng Gốm Sứ Hình Quả Cam Của SBS Transit — Hàng Khuyến Mại

Bộ Quà Tặng Độc Quyền Của Thương Hiệu BEN & JERRY'S