Thử Thách Phản Ứng Nhanh “Bắt Gậy” Của Red Bull — Giải Pháp POSM

Thương hiệu: Red BullMô tả:


Trong bối cảnh bán lẻ năng động ngày nay, nghệ thuật thu hút sự chú ý của khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Với các thương hiệu và sản phẩm mới liên tục gia nhập thị trường, không có gì ngạc nhiên khi các nhà tiếp thị luôn tìm kiếm chiến lược — để vượt qua mê cung của các đối thủ cạnh tranh, thay đổi sở thích của người tiêu dùng và phát triển nền tảng kỹ thuật số.

Dự án POSM tiếp theo mà chúng tôi thiết kế và thực hiện cho thương hiệu nước tăng lực hàng đầu thế giới, RED BULL, là dự án nâng cao trải nghiệm mua sắm của người mua hàng. Bên cạnh các màn hình POSM hấp dẫn tại các không gian bán lẻ, thử thách trò chơi điện tử nổi tiếng, “Catch the Sticks” chắc chắn đã làm tăng lượng người ghé thăm trong các buổi roadshow của Red Bull Singapore tại nhiều cửa hàng khác nhau trên khắp hòn đảo.

Chiến thắng một cuộc thi là một trải nghiệm thú vị, bất kể giải thưởng được trao là gì. Các doanh nghiệp thường tận dụng sự phấn khích khi giành được thứ gì đó bằng cách tặng quà cho khách hàng và những người theo dõi họ. Người dự thi có thể tham gia thử thách phản xạ nhanh nhẹn chỉ trong thời gian giới hạn này và kiểm tra tốc độ phản xạ của họ. Một loạt quà tặng cao cấp hấp dẫn và hàng hóa độc quyền của Red Bull sẽ sẵn sàng để giành lấy khi người mua hàng hướng mắt này sang mắt khác - cố gắng bắt được nhiều gậy nhất - khi họ “luôn nhạy bén và tiến xa hơn” với Red Bull.


Người mua hàng thử sức với thử thách phản ứng “Catch the Sticks” để giành được những giải thưởng hấp dẫn và hàng hóa Red Bull độc quyền. Nguồn hình ảnh: Red Bull Singapore/TikTok


Khả năng là vô tận khi có ý tưởng quà tặng khuyến mãi để bổ sung cho các sự kiện tiếp thị, khởi động chiến dịch hoặc roadshow như thế này. Ví dụ: Red Bull đã sắp xếp một loạt giải thưởng hấp dẫn cho thử thách - ví dụ: Móc khóa dây đeo cổ độc quyền của Red Bull, bình nước thể thao tối giản di động, túi đựng giày du lịch, áo phông cổ tròn, cùng các mặt hàng Red Bull khác.

 

Được đặt ở vị trí chiến lược tại các cửa hàng bán lẻ, trung tâm mua sắm hoặc các bữa tiệc xã hội, một công cụ tiếp thị như thế này có thể thu hút người mua hàng một cách hiệu quả và biến họ thành những người mua tiềm năng. Hãy nâng cao sự phấn khích bằng cách biến nó thành một thử thách tương tác và thú vị — với các giải thưởng và quà tặng hấp dẫn — và du khách sẽ tích cực muốn tham gia và chia sẻ trải nghiệm của họ với bạn bè và gia đình. Trải nghiệm được chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội cung cấp nội dung độc đáo gợi lên cảm xúc và khuyến khích người tiêu dùng phản ứng.

Một công cụ bán lẻ trải nghiệm tuyệt vời mang đến cho người mua sắm niềm vui giải trí và trải nghiệm đáng nhớ với thương hiệu khi mua sắm tại cửa hàng — ngay cả trước khi mua hàng. Tại DTC World, chúng tôi tự hào về chất lượng của nhiều loại sản phẩm bán hàng, POSM và giải pháp trưng bày để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, nâng cao nhận thức về thương hiệu và cuối cùng là thúc đẩy doanh số bán hàng.

____________________________________________________________________


Bạn đang tìm cách đơn giản hóa nhu cầu tiếp thị của mình?

Dù bạn muốn vận chuyển bất cứ thứ gì và cần đi đến đâu, DTC World đều có cơ sở hạ tầng xử lý đơn hàng và hỗ trợ để biến điều đó thành hiện thực.


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cơ chế tiết kiệm chi phíkhông gặp rắc rối nhằm quản lý tài liệu tiếp thị và phí khuyến mại của tổ chức bạn — trên khắp các thị trường, toàn cầu.Những Dịch Vụ Mà DTC Cung Cấp:

Thiết kế hàng hóa, tìm nguồn cung ứng, hậu cần, sản xuất và giao hàngBạn có đang thực hiện một chiến dịch hoặc dự án tương tự không?

Nhưng cảm thấy bế tắc, không biết nên chọn hàng hóa khuyến mại như thế nào?

[ Đọc Blog ]       [ Bắt đầu dự án với chúng tôi ]Ngoài ra, bạn có thể khám phá danh mục dự án đã thực hiện trước đây của chúng tôi để có thêm cảm hứng: 

Ý Tưởng Trưng Bày Sản Phẩm POSM Ấn Tượng Có Thể Tùy Chỉnh— Bảng Viết Phấn Đen

Màn Hình POSM — The Vegetarian Butcher Bảng Hiệu Để Bàn

X-Rated Fusion Liqueur — Giải Pháp Trưng Bày POSM Tuỳ Chỉnh

Màn Hình POSM Tùy Chỉnh — Tiger Bar Kiosk