Quà Tặng Khách Hàng Và Quà Tặng Doanh Nghiệp Của Công Ty Công Nghệ Commscope

Thương Hiệu: CommScope


Mô tả dự án:

Quà tặng doanh nghiệp và quà tặng của khách hàng là đại diện cho những gì bộ mặt công ty của bạn đại diện. Tặng quà doanh nghiệp cho khách hàng, đối tác kinh doanh, khách hàng tiềm năng và nhân viên là một cách tuyệt vời để thể hiện sự đánh giá cao và thiện chí, đồng thời củng cố các mối quan hệ kinh doanh.


Tuy nhiên, việc chọn đúng quà tặng doanh nghiệp phù hợp với người nhận, đúng dịp và trong phạm vi ngân sách có thể là một thách thức khá lớn. Một trong những dự án cung ứng quy mô khu vực của chúng tôi, bao gồm nhiệm vụ thiết kế và tìm nguồn cung ứng hàng hóa công ty phù hợp cho công ty hàng đầu trong ngành công nghệ mạng, CommScope, là một dự án tập trung vào khả năng sử dụngtính sáng tạo, được bổ sung bởi một thiết kế bắt mắt.

Ngoài việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp, DTC World cung cấp giải pháp hỗ trợ cung ứng thực hiện thông qua nền tảng hàng hóa trực tuyến chung (cửa hàng trực tuyến). Cơ sở này cho phép các đối tác doanh nghiệp của CommScope từ nhiều quốc gia khác nhau trên khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương xem nhiều loại quà tặng doanh nghiệpquà tặng tri ân nhân viên đã được lên ý tưởng và sản xuất cho thương hiệu bằng cách đăng nhập vào cổng thông tin. Chỉ với một lần bấm nút, việc sắp xếp đơn hàng có thể được thực hiện dễ dàng — không phải đau đầu về việc lưu trữ hàng tồn kho, thực hiện đơn hàng và quản lý chuỗi cung ứng — bởi vì tất cả đã được lo liệu. DTC World đã và đang thực hiện các đơn đặt hàng và giao hàng của các công ty này cho khu vực Đông Nam Á, Ấn Độ và Úc.


Hàng hóa có thương hiệu bao gồm USB Kiêm Móc Khóa Tiện Lợi, Sổ Tay Da PU Kèm Bút Viết, Bao Đựng Máy Tính Xách Tay (Laptop) Đa Chức Năng Có Đế Và Tấm Lót Chuột, Túi Đựng Máy Tính Xách Tay Sành Điệu Ly Cốc Gốm Hình Trụ Bo Tròn Kèm Nắp Gỗ, v.v.Dịch vụ DTC đã cung cấp;

Thiết kế và thiết lập Cổng thông tin hàng hóa điện tử, Lưu trữ và bảo trì web, Quản lý và báo cáo hàng tồn kho, Cung cấp báo cáo phân tích và các phát hiện chính, Thiết kế hàng hóa, Tìm nguồn cung ứng, Hậu cần, Sản xuất và Giao hàng
Bạn có đang thực hiện một chiến dịch hoặc dự án tương tự không?

Nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại quà tặng doanh nghiệp nào?


[ Đọc Blog của chúng tôi     [ Bắt đầu một dự án với chúng tôi ]

Xem thêm một số dự án đã được thực hiện trước đây của chúng tôi:

Quà Tặng Doanh Nghiệp Từ Gỗ Thân Thiện Với Môi Trường

Sản Phẩm Quà Tặng Doanh Nghiệp Công Ty Dịch Vụ Viễn Thông Our Telekom

Giải Pháp Cung Ứng Hàng Hóa Trong Khu Vực Cho Digital Turbine

Đơn Giản Hóa Quy Trình Cung Ứng Toàn Cầu – Nhãn Hàng Bia Tiger