Nutifood GrowPLUS+ — Quà Tặng Khuyến Mãi Trendy

Thương hiệu: Nutifood

Mô tả:

Thu hút mọi  sự chú ý của cả các bà mẹ và trẻ em với bộ quà tặng khuyến mãi trendy được chúng tôi thiết kế và cung cấp cho thương hiệu sữa trẻ em GrowPLUS+ thuộc hãng sữa dẫn đầu thị trường tại Việt Nam, Nutifood— bộ đồ chơi súng nước gắn liền với balo và áo choàng tắm thoải mái. 


Những ý tưởng quà tặng khuyến mãi trendy và tiện lợi, được thể hiện dưới hình ảnh minh họa “siêu anh hùng” cùng với màu sắc rực rỡ (đỏ, vàng, xanh nhạt) – minh chứng rực rỡ cho chất lượng của thương hiệu sữa bột đáng tin cậy. Áo choàng tắm cho bé có khả năng thấm hút nhanh cho phép các bé luôn được giữ ấm và thoải mái, chiếc khăn mang đến không gian rộng rãi cho các design có thể  thiết kế tùy chỉnh và thông điệp thương hiệu. Chiếc khăn tắm đa dụng này hoàn hảo để mang đi tắm hoặc hồ bơi. Nâng cấp quà tặng khuyến mãi của bạn thành các sản phẩm quà tặng trendy cho các chiến dịch đổi quà, quà tặng hot khi mua hàng (GWP) hoặc quà tặng trong cuộc thi độc quyền bằng cách trình bày những ý tưởng quà tặng này trong hộp quà trang nhã để tạo cảm giác độc quyền.


Nếu bạn đang muốn tặng một thứ gì đó để cảm ơn những khách hàng trung thành đã ủng hộ - những ý tưởng quà tặng khuyến mãi trendy và phù hợp mang lại khả năng gợi nhớ thương hiệu cao như thế này chắc chắn sẽ khiến thương hiệu của bạn luôn được nhớ đến hàng đầu.


Nhờ sự hiện diện trong khu vực và lợi thế về địa lý, DTC World VN có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ xử lý đơn hàng một cách dễ dàng, được hỗ trợ bởi quy trình quản lý nguồn cung ứng và hậu cần liền mạch của chúng tôi.


____________________________________


Bạn đang tìm cách đơn giản hóa nhu cầu tiếp thị của mình?

Dù bạn muốn vận chuyển bất cứ thứ gì và cần đi đến đâu, DTC World đều có cơ sở hạ tầng xử lý đơn hàng và hỗ trợ để biến điều đó thành hiện thực.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cơ chế tiết kiệm chi phíkhông gặp rắc rối nhằm quản lý tài liệu tiếp thị và phí khuyến mại của tổ chức bạn — trên khắp các thị trường, toàn cầu.
Những Dịch Vụ Mà DTC Cung Cấp:

Thiết kế hàng hóa, tìm nguồn cung ứng, hậu cần, sản xuất và giao hàngBạn có đang thực hiện một chiến dịch hoặc dự án tương tự không?

Nhưng cảm thấy bế tắc, không biết nên chọn hàng hóa khuyến mại như thế nào?

[ Đọc Blog ]       [ Bắt đầu dự án với chúng tôi ]Ngoài ra, bạn có thể khám phá danh mục dự án đã thực hiện trước đây của chúng tôi để có thêm cảm hứng: 


Philips Avent Baby Starter Kit — Promotional Gift With Purchase

Tekka Place Redemption Gifts — Promotional Merchandise

Khăn Tay Meiji HELLO PANDA — Quà Tặng Khuyến Mãi

Kit Kat Foldable Storage Box