Khăn Tay Meiji HELLO PANDA — Quà Tặng Khuyến Mãi

Thương hiệu: Meiji Hello Panda


Mô tả:

Đa năng và bền bỉ, những chiếc khăn tay hình vuông này là một ý tưởng quà tặng khuyến mãi đáng để khám phá. Tính năng siêu thấm và nhanh khô của nó là một điểm cộng khác của loại vải sợi nhỏ thân thiện với da. Một trong nhiều dự án mà chúng tôi đã thực hiện cho công ty sản xuất bánh kẹo hàng đầu Nhật Bản, Meiji Seika — cho thương hiệu bánh quy cỡ nhỏ nổi tiếng HELLO PANDA — những chiếc khăn tay quảng cáo đáng yêu này chắc chắn rất được trẻ nhỏ yêu thích.


Với hình ảnh những chú gấu trúc vui nhộn và đáng yêu trong tâm trạng vui vẻ, bạn biết rằng những chiếc khăn tay này sẽ tạo thêm nét vui tươi cho thói quen hàng ngày của trẻ em (hoặc người lớn). Chỉ cần bỏ nó vào túi và sử dụng bất cứ khi nào bạn cần - để thấm mồ hôi trên mặt, cơ thể và tay một cách nhanh chóng và kín đáo.


Chúng tôi đã nghĩ ra bốn thiết kế thú vị cho những chiếc khăn tay Hello Panda không có xơ này. Nhờ kích thước tiện lợi (20x20cm), khả năng thấm hút và độ bền, những chiếc khăn tay quảng cáo này là một ý tưởng quà tặng khả thi để bổ sung cho các chiến dịch khác nhau. Hấp dẫn không kém khi được cung cấp dưới dạng quà tặng khuyến mại chỉ trong thời gian giới hạn cho hoạt động tiếp thị tại cửa hàng của bạn hoặc GWP chu đáo trong các chiến dịch quảng cáo 'tựu trường' - những chiếc khăn tay sợi nhỏ có thể tái sử dụng này là một mặt hàng phù hợp để nâng cao nhận thức về môi trường và tính bền vững nữa.Mặc dù việc đảm bảo các lựa chọn sản phẩm mang lại cho bạn khả năng sử dụng cao nhưng tác động trực quan sẽ thúc đẩy đáng kể khả năng thu hồi và nhận diện thương hiệu của bạn. Kết hợp một loạt các hình dạng và tông màu rực rỡ, đầy mê hoặc vào những ý tưởng quà tặng khuyến mãi bắt mắt này — khách hàng của bạn rất có thể sẽ tiếp cận sản phẩm của bạn trên kệ, vào lần tiếp theo các con nhỏ của họ sẽ nói “Tôi muốn một cái!”

_____________________________________


Bạn đang tìm cách đơn giản hóa nhu cầu tiếp thị của mình?

Dù bạn muốn vận chuyển bất cứ thứ gì và cần đi đến đâu, DTC World đều có cơ sở hạ tầng xử lý đơn hàng và hỗ trợ để biến điều đó thành hiện thực.


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cơ chế tiết kiệm chi phíkhông gặp rắc rối nhằm quản lý tài liệu tiếp thị và phí khuyến mại của tổ chức bạn — trên khắp các thị trường, toàn cầu.
Những Dịch Vụ Mà DTC Cung Cấp:

Thiết kế hàng hóa, tìm nguồn cung ứng, hậu cần, sản xuất và giao hàng

Bạn có đang thực hiện một chiến dịch hoặc dự án tương tự không?

Nhưng cảm thấy bế tắc, không biết nên chọn hàng hóa khuyến mại như thế nào?

[ Đọc Blog ]       [ Bắt đầu dự án với chúng tôi ]

Ngoài ra, bạn có thể khám phá danh mục dự án đã thực hiện trước đây của chúng tôi để có thêm cảm hứng:

Bộ Quà Tặng Độc Quyền Của Thương Hiệu BEN & JERRY'S

Nissin — Quà Tặng Khuyến Mãi 

Philips Avent Bộ DỤng Cụ Cho Trẻ — Quà Tặng Khuyến Mãi

Hộp Đựng Đồ Gấp Gọn Mang Thương Hiệu Kit Kat Hộp Đựng Đồ Gấp Gọn Mang Thương Hiệu Kit Kat