Hộp Cơm Trưa Thân Thiện Với Môi Trường The Art Faculty

Mô tả dự án:


Với hiện trạng biến đổi khí hậu và cuộc chiến chống nhựa sử dụng một lần là vấn đề tin tức nhắc tên hàng ngày, việc giảm sử dụng nhựa dường như là một trong những hành động vì môi trường dễ dàng nhất mà mọi người có thể thực hiện. Khi các xu hướng tiếp thị xoay quanh các chủ đề được thảo luận nhiều này, các nhà tiếp thị phải phát triển sự hiểu biết sâu sắc (insight) hơn về khách hàng — và nhu cầu của họ — để thương hiệu của họ có thể đi đầu trong tâm trí khách hàng trở thành một nhiệm vụ đầy thách thức.


Là một trong những dự án mang tính  bền vững mà chúng tôi đã hợp tác với The Art Faculty (TAF), những hộp cơm tuyệt đẹp thân thiện với môi trường này không chỉ có hình thức đẹp mắt mà còn thiết thực, tiện lợi và có khả năng sử dụng cao. Cũng được cung cấp tại cửa hàng The Art Faculty, những hộp cơm trưa được thiết kế thẩm mỹ này — cùng với một cặp dao nĩa bằng gỗ — có thể phản ánh một cách xuất sắc thông điệp xanh của thương hiệu bạn.


Với những nét cá nhân hóa tiêu chuẩn, họ tạo ra hàng hóa khuyến mại bền vững (và có ý nghĩa) hay dùng làm quà tặng của công ty cho bất kỳ chiến dịch hoặc sự kiện marketing nào.