Evian x Snoopy — Quà Tặng Khuyến Mãi Kết Hợp Cùng Nhân Vật Bản Quyền (Phiên Bản Giới Hạn)

Thương Hiệu: EvianMô tả:


Hãy cùng lướt qua dự án nhân vật bản quyền mà chúng tôi đã cung cấp cho thương hiệu Evian - một thương hiệu nước đóng chai của Danone, kết hợp cùng nhân vật bản quyền cực trendy trong thời gian gần đây là Snoopy để tạo ra những mặt hàng quà tặng độc quyền. Sự kết hợp giữa hai thương hiệu đã mang lại một loạt sản phẩm có thiết kế sáng tạo kết hợp với ngoại hình trendy, bắt mắt được lồng ghép những thông điệp tích cực. Tất cả những điều này mang đến một diện mạo mới lạ cho sản phẩm cũng như nhắc nhở mọi người đừng quên bổ sung nước khoáng mỗi ngày!Sự kết hợp của Evian với Snoopy - chú chó beagle đáng yêu từ bộ truyện tranh Peanuts, đã mang đến một nét sáng tạo và độc đáo cho dòng sản phẩm phiên bản giới hạn trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của Evian. Giữ nguyên thiết kế tối giản, nhưng vẫn nổi bật trên nền trắng, DTC World Việt Nam muốn đưa lên nét duyên dáng cổ điển của Snoopy và các sản phẩm chất lượng cao do Evian cung cấp. Với năng lực nguồn cung ứng rộng khắp thế giới, chúng tôi tự tin đã hỗ trợ toàn diện cho Evian hoàn thành loạt quà tặng độc đáo cho các quốc gia trong khu vực APAC như: Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Philippines, Singapore, Malaysia, Việt Nam. Quà tặng nhân vật bản quyền của Snoopy bao gồm hàng loạt các mặt hàng GWP có thể làm nổi lên tính cách đáng yêu theo cách độc đáo và sáng tạo. Một số sản phẩm nổi bật mà chúng tôi đã cung cấp cho bộ sưu tập Evian x Snoopy này bao gồm:


Sành điệu và đa năng, bộ sưu tập vật phẩm độc quyền Snoopy này mang đến cho người hâm mộ phong cách sáng tạo nhưng cũng độc đáo dành cho đồ đạc của họ hoặc kết hợp chúng với bộ trang phục  yêu thích, đồng thời thể hiện tình yêu của họ dành cho nhân vật mang tính biểu tượng này. Với thông điệp thương hiệu mạnh mẽ, các ưu đãi khuyến mãi và chiến dịch có sự góp mặt của nhân vật bản quyền nổi tiếng là một chiến lược marketing hiệu quả để xây dựng lòng trung thành với thương hiệu và thúc đẩy nhận thức về thương hiệu.

Bằng cách tận dụng sức hút vượt thời gian của Snoopy, Evian đã thành công trong việc thổi vào sản phẩm của mình cảm giác sáng tạo và độc đáo, thu hút cả những người sưu tập và người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi đang tìm kiếm những sản phẩm cao cấp mang chủ đề nhân vật. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhân vật phù hợp để đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới, hoặc xác định sản phẩm phù hợp nhất để thưởng cho khách hàng - hãy để DTC World hỗ trợ bạn trong từng bước của quá trình này.

Những Dịch Vụ Mà DTC Cung Cấp:

Thiết kế hàng hóa, tìm nguồn cung ứng, hậu cần, sản xuất và giao hàngBạn có đang thực hiện một chiến dịch hoặc dự án tương tự không?

Nhưng cảm thấy bế tắc, không biết nên chọn hàng hóa khuyến mại như thế nào?

[ Đọc Blog ]       [ Bắt đầu dự án với chúng tôi ]Ngoài ra, bạn có thể khám phá danh mục dự án đã thực hiện trước đây của chúng tôi để có thêm cảm hứng:

Quà Tặng Khuyến Mãi Kết Hợp Cùng Nhân Vật Bản Quyền - Unilever x Quby 

Darlie x Miffy Đĩa Sứ Yusheng — Nhân Vật Bản Quyền

Nestle KitKat x Minions : Dự Án Camera Dùng Một Lần

Darlie x Hello Kitty : Bình Giữ Nhiệt Nhân Vật Bản Quyền Dễ Thương