ĐỒNG PHỤC ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU


Mô tả :

Đồng phục được thiết kế  theo yêu cầu như áo polo, áo khoác thêu, áo sơ mi in lụa, tạp dề, mũ và các mặt hàng khác, có thể xem là một công cụ marketing hiệu quả vì nó vừa tiết kiệm chi phí cũng như nâng cao sự gắn kết giữa các nhân viên.


Những chiếc áo được thiết kế theo yêu cầu này là một chiến lược marrketing hiệu quả bởi nó rất tiết kiệm chi phí. Không chỉ có thể dành cho những nhân viên mà còn có thể tặng cho những đối tác như một món quà tri ân. DTC World đã thiết kế và hoàn thành những mẫu đồng phục công ty theo yêu cầu cho một số khách hàng của chúng tôi ở Papua New Guinea, ví dụ: Skel Rice, Ela Motors, SP Lager, Niugini Ice.    
 
 


Những chiếc áo được thiết kế theo yêu cầu là một công cụ quảng cáo linh hoạt, nó có thể truyền đạt hiệu quả những thông điệp mà doanh nghiệp hoặc tổ chức mong muốn. Ngoài việc quảng bá thương hiệu của bạn tại các triển lãm thương mại, hội nghị hoặc hội chợ địa phương thì những chiếc áo này cũng có thể được sử dụng làm quà tặng tri ân cho khách hàng, đôi khi nó còn dùng để quảng bá một sự kiện hoặc chiến dịch. Với sự đa dạng về màu sắc và chất liệu, bạn hoàn toàn có thể chọn màu làm nổi bật logo thương hiệu của mình. Đội ngũ chuyên gia về dòng sản phẩm này sẽ luôn bên cạnh bạn cả quá trình từ việc lên ý tưởng cho đến khi bạn nhận được sản phẩm ưng ý. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự độc đáo, thiết thực và thoải mái mà bạn xứng đáng có được.


Dịch vụ DTC đã cung cấp;

Thiết kế hàng hóa, tìm nguồn cung ứng, sản xuất và giao hàng.Bạn có đang thực hiện một chiến dịch hoặc dự án tương tự không?

Nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại quà tặng doanh nghiệp nào?


[ Đọc Blog của chúng tôi     [ Bắt đầu một dự án với chúng tôi ] 

 

Kiểm tra một số ý tưởng quà tặng doanh nghiệp của chúng tôi trong cửa hàng và bài viết: Kiểm tra một số ý tưởng quà tặng doanh nghiệp của chúng tôi trong cửa hàng và bài viết:

Quà tặng khuyến mại cho doanh nghiệp COMMSCOPE - Giải pháp cung ứng hàng hoá khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC)

Đồng phục Tiger ( Toàn cầu )

Đồng phục (Papua New Guinea)

Kỉ niệm chương thuỷ tinh