Vớ thiết kế của The Art Faculty

Thương hiệu: The Art Faculty  


Mô tả: 

The Art Faculty là một doanh nghiệp xã hội chuyên giới thiệu và tôn vinh những tài năng độc đáo của các nghệ sĩ mắc chứng tự kỷ. Các tác phẩm nghệ thuật đặc biệt của những nghệ sĩ tài năng này được chuyển thể thành các sản phẩm và quà tặng đáng nhớ được bày bán tại cửa hàng vật phẩm của The Art Faculty. 


Thiết kế Plantaholic - Thể hiện tình yêu của một người đối với cây cối và thực vật!Thiết kế Tiger- Những chú hổ con đáng yêu dễ thương khó cưỡngThiết kế Dino Plum - Vớ màu sắc tương phản dành cho những người yêu thích khủng long


Những chiếc tất độc đáo này được in bằng các tác phẩm nghệ thuật đặc biệt được thiết kế bởi các nghệ sĩ từ The Art Faculty. Vớ là một phần thiết yếu trong tủ quần áo của chúng ta, ngay cả đối với phong cách giản dị hay trang trọng. “Quà tặng không bằng cách tặng”, những đôi tất ý nghĩa này chắc chắn là một cách tuyệt vời để tạo ra một sản phẩm quà tặng nổi bật mà người tiêu dùng sẽ yêu thích. Hơn thế nữa, các thiết kế của các nghệ sĩ được thể hiện sống động trên nhưng đôi tất!

 

Hãy cùng sưu tập một loạt hàng hóa đặc biệt cho cửa hàng “có gu” của bạn, hay thậm chí là cửa hàng bán lẻ và cửa hàng thương mại điện tử của bạn có một góc nhìn nghệ thuật hơn. Tô điểm cho các thiết kế trong cửa hàng của bạn bằng hình thức quảng cáo hàng hóa cao cấp mới thú vị này với DTC World.


Những lĩnh vực mà DTC World đã hỗ trợ trong dự án này: Tìm nguồn cung ứng, Sản xuất, Vận chuyển & Logistics.


Xem thêm sản phẩm: Vớ Thiết Kế