Vỏ Bọc Chai Dung Dịch Sát Khuẩn Phiên Bản Giới Hạn Lifebuoy x Toy Story

Thương Hiệu: Lifebuoy


Mô Tả Dự Án:

Trong những thời điểm nhạy cảm như hiện nay, khi các biến thể mới của Covid xuất hiện, đã có tỷ lệ ghi nhận các trường hợp nhiễm vi-rút corona mới trên toàn thế giới đang gia tăng, chúng ta nên tiếp tục thực hành các biện pháp vệ sinh đơn giản trong thói quen hàng ngày của mình. Không cần phải bàn, chai dung dịch sát khuẩn tay tiếp tục trở thành mặt hàng chủ lực ở tiền sảnh, bàn làm việc trong văn phòng và thậm chí cả trong ô tô của chúng ta. Có vẻ như không có gì thích hợp hơn để các thương hiệu tặng cho những khách hàng trung thành của họ một món quà chăm sóc sức khỏe vừa chu đáo vừa thể hiện sự  quan tâm.


Một trong nhiều dự án của chúng tôi với thương hiệu vật phẩm vệ sinh hàng đầu, Lifebuoy, loạt vỏ bọc chai dung dịch nước rửa tay Toy Story bắt mắt và đáng yêu mới nhất này mang đến cho bạn tất cả lý do để luôn giữ vệ sinh. Mô tả các nhân vật mang tính biểu tượng (Woody, Buzz Lightyear, Alien và Rex) từ bộ phim hoạt hình Pixar rất được yêu thích, Câu chuyện đồ chơi, loạt vỏ bọc chai dung dịch nước rửa tay phiên bản giới hạn này rất hấp dẫn về mặt hình ảnh — để giữ cho bàn tay của bạn được vệ sinh thật phong cách. Những vỏ bọc chai khử khuẩn mang hình ảnh nhân vật bản quyền tùy chỉnh này là một thành công như vậy, hãy xem cách chúng tôi đã hoàn thành các đơn đặt hàng cho các thị trường quốc tế của Lifebuoy ở nhiều quốc gia khác nhau.


Một mặt hàng thông dụng hàng ngày chỉ cần được làm nổi bật một cách rực rỡ thông qua việc sử dụng các nhân vật bản quyền — thứ mà bạn có thể mang theo trong túi xách của mình hoặc làm phụ kiện trưng bày thời trang — đây là một ví dụ khác về quà tặng khuyến mãi có sức ảnh hưởng để nâng cao nhận thức về thương hiệu và khả năng ghi nhớ thương hiệu của khách hàng.Dịch vụ DTC đã cung cấp:

Thiết kế, Tìm nguồn cung ứng, Sản xuất, Hậu cần và Giao hàng.Bạn có đang thực hiện một chiến dịch hoặc dự án tương tự không?

Nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại quà tặng doanh nghiệp nào?


[ Đọc Blog Của Chúng Tôi     [ Bắt Đầu Dự Án Cùng Chúng Tối ]Ngoài ra, bạn có thể khám phá danh mục dự án đã thực hiện trước đây của chúng tôi để có thêm cảm hứng:

Túi Tote, Gối Nằm, Chai Đựng Nước Rửa Tay Thương Hiệu Lifebouy

Đệm Gối Trang Trí Thương Hiệu Mì Ly Nissin

Vỏ Chai Nớc Rửa Tay Lifebuoy Hình Nhân Vật Độc Quyền

Khẩu Trang Và Tất Có Thể Tái Sử Dụng Đến Từ Thương Hiệu Ruckus - Asean