Unilever x We Bare Bears — Bao Lì Xì Được In Ấn Nhân Vật Bản Quyền

Thương hiệu: UnileverMô tả:

Một món quà khuyến mãi được lựa chọn cẩn thận và được thiết kế tốt có thể tạo mối liên kết với khách hàng của bạn và tạo ấn tượng tốt. Ngay cả với thế giới công nghệ phát triển nhanh chóng mà chúng ta đang sống, nơi (hầu hết) mọi thứ đều trở thành kỹ thuật số, một số truyền thống vẫn được trải nghiệm tốt nhất theo cách truyền thống nhất của chúng. Hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt có thể đã trở thành tiêu chuẩn; tuy nhiên, dự đoán về việc mở gói màu đỏ và tiếp xúc vật lý để nhận nó không thể trải nghiệm được bằng công nghệ. Thành thật mà nói, nhiều người trong chúng ta rất mong muốn được xem các thương hiệu yêu thích của mình biến con vật hoàng đạo của năm tới - hoặc các yếu tố tốt lành khác - thành những thiết kế bao lì xì màu đỏ đẹp mắt.
Bạn sẽ cần một chiến lược tiếp thị đáng nhớ để nâng cao nhận thức về thương hiệu và tăng doanh số bán hàng trong mùa lễ hội. Lấy ví dụ về dự án nhân vật bản quyền tiếp theo này - một loạt bao lì xì đáng yêu và bắt mắt mà chúng tôi đã thiết kế và thực hiện cho công ty hàng tiêu dùng đa quốc gia hàng đầu, UNILEVER. Với sự góp mặt của ba anh em gấu dễ thương trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng We Bare Bears, các thiết kế này đã thể hiện một cách tinh nghịch không khí Năm Mới. Mặc trang phục truyền thống của Trung Quốc, những chú gấu đáng yêu này chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui và may mắn cho khách hàng của bạn!

Tết Nguyên Đán là một kỳ lễ chứa đầy tính biểu tượng và đặc biệt nhất là những món hàng màu đỏ. Nâng cấp phong bao lì xì khuyến mãi của bạn bằng cách kết hợp các ký hiệu của năm mới và các yếu tố tốt lành, thể hiện một cách xuất sắc tấm thảm rực rỡ của truyền thống và văn hóa Trung Quốc. Hãy để đội ngũ thiết kế của chúng tôi cho bạn thấy những khả năng vô tận để thêm những điểm nhấn độc đáo và cá nhân hóa vào bao lì xì thông thường — đồng thời giữ cho thương hiệu của bạn luôn được khách hàng nhớ đến trong suốt lễ hội vui vẻ.

Được tặng dưới dạng quà tặng khuyến mãi GWP phiên bản giới hạn trong các chiến dịch và chương trình khuyến mãi Tết của bạn; hoặc minh họa ý nghĩa của một công cụ tiếp thị hiệu quả khi bạn để lại ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng quý giá của mình bằng những bao lì xì độc quyền, như món quà tặng doanh nghiệp tiếp theo của bạn. Khi được nâng cao nhờ việc in bao lì xì, những gói ang pow này ngay lập tức trở nên đầy tiềm năng xây dựng thương hiệu.


Ngoài việc bảo tồn truyền thống góp phần tôn vinh tinh thần lễ hội và thúc đẩy sự gắn kết tình cảm, chúng tôi tin rằng một bao lì xì được thiết kế riêng — bất kể hình dạng, chất liệu giấy hay độ hoàn thiện — sẽ luôn tạo nên một món đồ sưu tầm hấp dẫn đối với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi và xem thành quả.Bạn đang tìm cách đơn giản hóa nhu cầu tiếp thị của mình?

Dù bạn muốn vận chuyển bất cứ thứ gì và cần đi đến đâu, DTC World đều có cơ sở hạ tầng xử lý đơn hàng và hỗ trợ để biến điều đó thành hiện thực.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cơ chế tiết kiệm chi phíkhông gặp rắc rối nhằm quản lý tài liệu tiếp thị và phí khuyến mại của tổ chức bạn — trên khắp các thị trường, toàn cầu.
Những Dịch Vụ Mà DTC Cung Cấp:

Thiết kế hàng hóa, tìm nguồn cung ứng, hậu cần, sản xuất và giao hàngBạn có đang thực hiện một chiến dịch hoặc dự án tương tự không?

Nhưng cảm thấy bế tắc, không biết nên chọn hàng hóa khuyến mại như thế nào?

[ Đọc Blog ]       [ Bắt đầu dự án với chúng tôi ]Ngoài ra, bạn có thể khám phá danh mục dự án đã thực hiện trước đây của chúng tôi để có thêm cảm hứng: 

Đĩa Gốm Sứ Darlie x Miffy — Quà Tặng Khuyến Mãi In Nhân Vật Bản Quyền

REXONA x Quby — Quà Tặng Khuyến Mãi Có In Nhân Vật Bản Quyền 

Máy Ảnh Dùng Một Lần - Nestle KitKat x Minions

Unilever x Quby — Quà Tặng Khuyến Mãi Kết Hợp Với Nhân Vật Bản Quyền