Quà Tặng Khuyến Mãi MOTUL — Giải Pháp Giao Hàng Tận Nơi

Thương Hiệu: Motul

Mô Tả Dự Án:

Quà tặng doanh nghiệp của công ty không thể thiếu đi sự chuyên nghiệp, thiết thực, sáng tạo. Một phần quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ làm việc tốt đẹp với các đối tác kinh doanh và khách hàng — mang lại bản sắc riêng biệt cho thương hiệu của bạn. Để tránh tặng thứ gì đó dễ dàng bị vứt vào “xó”, không được sử dụng và cuối cùng bị lãng quên; sẽ là một hành động khôn ngoan khi nó là “quà tặng” phong cách và có chủ đích . Tóm lại, việc đưa ý nghĩa vào món quà của bạn là điều tối quan trọng đối với việc tạo ấn tượng lâu dài của nó.


Một trong những dự án khu vực mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng của mình, Motul, công ty hàng đầu trong ngành về các giải pháp dầu bôi trơn — bộ sưu tập hàng hóa công ty mà chúng tôi lựa chọn và thiết kế cẩn thận bao gồm các mặt hàng chất lượng cao có thể được dùng làm vật phẩm khuyến mại cũng như quà tặng của công ty các mặt hàng cho nhân viên nội bộ và khách hàng bên ngoài.

Giữ cho thiết kế tổng thể tối giản nhưng mang hình thức vẻ ngoài bắt mắt, chúng tôi cũng xử lý việc phân phối các hàng hóa có thương hiệu này, bao gồm Đồng Hồ Điện Tử Tích Hợp Sạc Không Dây Cao Cấp, Móc khóa da cao cấp độc quyền, Khăn ô tô miro fiber da lộn, Ô chống gió 24" cao cấp, cho các văn phòng APAC của mình tại Singapore và Malaysia. Đa chức năng, thu hút sự chú ý với khả năng tần suất sử dụng lặp đi lặp lại cao, những hàng hóa doanh nghiệp này là những lựa chọn quà tặng lý tưởng giúp mang lại khả năng gợi nhớ thương hiệu hiệu quả.


Cho dù bạn dùng quà tặng để cảm ơn khách hàng vì sự bảo trợ và lòng trung thành của họ hay ghi nhận các thành viên trong nhóm của bạn vì sự chăm chỉ và cống hiến của họ bằng hỗn hợp các mặt hàng quà tặng này được đóng gói trong một chiếc túi tote xinh xắn, như một món quà tặng nhân viên — những ý tưởng quà tặng trang nhã như thế này sẽ chắc chắn thể hiện như một dấu hiệu đáng nhớ của sự đánh giá cao.


Dịch vụ DTC đã cung cấp:

Thiết kế, tìm nguồn cung ứng, hậu cần, sản xuất và giao hàng
Bạn có đang thực hiện một chiến dịch hoặc dự án tương tự không?

Nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại quà tặng doanh nghiệp nào?


[ Đọc Blog của chúng tôi ]             [ Bắt đầu thực hiện dự án với chúng tôi ]


Ngoài ra, bạn có thể khám phá danh mục dự án đã thực hiện của chúng tôi để có thêm cảm hứng:

Sản Phẩm Hàng Hóa Công Ty Đa Quốc Gia 3m

Giải Pháp Cung Ứng Hàng Hóa Trong Khu Vực Cho Digital Turbine

Giải Pháp Chuỗi Cung Ứng Hoàn Chỉnh Cho Công Ty Commscope Ruckus Khu Vực Châu Á – Thái Bình Dương

Quà Tặng Khuyến Mãi Theo Khu Vực Thương Hiệu Bia Edelweiss