ỐNG TIẾT KIỆM MILO 2021

Thương hiệu: MILO

 

Mô tả:

Milo tặng người tiêu dùng Ống tiết kiệm đáng yêu khi mua các sản phẩm của thương hiệu. DTC World Singapore và Milo đang tìm kiếm những cách khéo léo để kết hợp một thứ gì đó vừa cổ điển lại pha chút hiện đại. Chính vì thế mà chúng tôi đã bắt đầu với ý tưởng đơn giản nhưng mới mẽ này là tặng các Ống kiết kiệm tiền xu thân thiện với trẻ em như một món quà khuyến mãi. Đây là một cách thú vị để giáo dục cho trẻ nhỏ về lợi ích của việc tiết kiệm và giúp chúng biết cách tiết kiệm cho tương lai sau này.

 

Ống tiết kiệm này được thiết kế độc đáo với 3 kiểu dáng đáng yêu cho thương hiệu Milo: Ống tiết kiệm hình con voi, Ống tiết kiệm hình Triceratops và Ống tiết kiệm hình Unicorn. Với khả năng quản lý nhà cung cấp chặt chẽ, DTC World Singapore đã tạo ra ống tiết kiệm tiền xu có thiết kế sáng tạo theo chuỗi quy trình chuyên nghiệp với nhà cung cấp từ thiết kế, tạo khuôn mẫu cho nguyên mẫu, đến sản xuất, kiểm tra chất lượng và giao hàng hóa cuối cùng, đảm bảo sự hoàn thiện liền mạch cho khách hàng.

 

Bạn đang tìm kiếm quà tặng khuyến mãi hoàn hảo cho người tiêu dùng để quảng bá thương hiệu và khuyến khích lòng trung thành của khách hàng? Hãy liên hệ với DTC ngay hôm nay để chúng tôi có thể giúp bạn khám phá thêm nhiều ý tưởng hay ho cho chiến dịch Marketing tiếp theo của bạn!

 

Những lĩnh vực mà DTC đã hỗ trợ trong dự án này: Thiết kế, Tìm nguồn cung ứng, Sản xuất, Vận chuyển & Logistics.


Cùng xem qua các dự án DTC chúng tôi đã thực hiện:

Hộp đựng cơm trưa Milo có thiết kế hình động vật đáng yêu

Đèn ngủ Milo có thiết kế hình động vật đáng yêu

 

Quay lại để xem các Dự án đã thực hiện khác.