Nĩa Trái Cây Thương Hiệu Zespri

Thương hiệu: Zespri 


Mô tả: 

Quà tặng khuyến mãi cá nhân hoá theo yêu cầu là một cách hiệu quả và quan trọng ttrong việc xây dựng lòng trung thành với thương hiệu và truyền tải cá tính của công ty đến người tiêu dùng. DTC World rất vui được hợp tác với Zespri để thiết kế và sản xuất hàng hóa tiếp thị hấp dẫn cho các chiến dịch quảng cáo của họ. Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất những chiếc nĩa hoa quả tùy chỉnh theo yêu cầu này cho Zespri.

 

Mỗi chiếc nĩa đều được thiết kế với các linh vật của Zespri Brothers và tem logo nhựa bóng dẻo epoxy ở đầu mỗi chiếc nĩa , được đóng gói trong một túi canvas tiện dụng có in thương hiệu Zespri.

 

Nĩa trái cây Zespri là một đồ dùng phải-có cho bất kỳ người yêu thích quả kiwi; chúng có thể được sử dụng để thưởng thức trái cây! Với màu sắc rực rỡ và kích thước thông dụng, chúng hoàn hảo làm quà tặng khuyến mãi để người tiêu dùng có thể nhận chúng làm quà tặng khi họ mua các sản phẩm của Zespri tại các siêu thị. Nĩa hoa quả được làm bằng thép không gỉ nên thoải mái sử dụng hàng ngày, đồng thời vật phẩm quảng cáo thiết thực và hữu ích.

 

DTC Hỗ trợ: Thiết kế, Tìm nguồn cung ứng, Sản xuất, Hậu cần.


Cùng xem thêm Showcase của chúng tôi tại đây.

Vali Shopping Thương Hiệu Breeze

ĐÈN NGỦ HÌNH ĐỘNG VẬT THƯƠNG HIỆU MILO

Bộ 2 Dĩa Con Bò Cười Đáng Yêu