Bộ Quà Tặng Từ Media Group

Thương hiệu: Midea Group


Mô tả: 

Bộ quà tặng với hộp quà được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu. Bên trong hộp quà là những sản phẩm được thiết kế và sản xuất đặc biệt cho các thương hiệu khác nhau thuộc Tập đoàn Midea. Những món quà cao cấp trong bộ quà tặng do DTC World sản xuất bao gồm bộ khăn tắm mang thương hiệu Midea và Comfee, sổ tay, bút viết, giá đỡ điện thoại, dây đeo và rất nhiều những sản phẩm tiện lợi khác. DTC World đã lên ý tưởng thiết kế và sản xuất, giao hàng bộ quà tặng này cho các chi nhánh khu vực của Midea Group tại nhiều quốc gia như Indonesia, Singapore, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan và Malaysia.

Hãy đến với DTC World để khám phá thêm nhiều món quà tặng công ty, quà tặng trưng bày và hàng hóa cao cấp đến các chi nhánh toàn cầu hoặc khu vực của bạn một cách thuận tiện.

  

Những lĩnh vực mà DTC World đã hỗ trợ trong dự án:

Lên ý tưởng và thiết kế cửa hàng online (E-store); hệ thống lưu trữ giữ liệu và bảo trì website; Quản lý hàng tồn kho; Gửi báo cáo và phân tích các chỉ số định kỳ; Thiết kế các sản phẩm, hàng hóa; Tìm nguồn cung ứng, sản xuất và giao hàng.


Xem thêm các dự án đã thực hiện khác của chúng tôi:

Quà Tặng Khuyến Mãi Theo Khu Vực Edelweiss

NHỮNG MẶT HÀNG TRÊN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA THƯƠNG HIỆU DZS

Các Sản Phẩm Quà Tặng Độc Đáo Và Độc Quyền Đến Từ Midea X Manchester City


Liên hệ DTC World tại các chi nhánh của chúng tôi:

DTC World Singapore (Headquarter)

DTC Malaysia (Kuala Lumpur)

DTC Vietnam (Ho Chi Minh City)