Bộ Quà Tặng Khuyến Mãi Của HENKEL - Cung Ứng Toàn Cầu

Thương Hiệu: Henkel

Mô tả:


Dưới đây là một dự án chuỗi cung ứng toàn cầu mà chúng tôi đã thực hiện cho công ty toàn cầu về ứng dụng công nghiệp hóa chất và hàng tiêu dùng, HENKEL. Chúng tôi đã hỗ trợ tập đoàn đa quốc gia này tìm nguồn cung ứngchuỗi cung ứng một loạt hàng hóa khuyến mãi để bổ sung cho các hoạt động tiếp thị của tập đoàn trên khắp Singapore và Malaysia.


Trình bày các tính năng cốt lõi như sự đổi mới và chức năng, để nắm bắt tốt nhất bản sắc thương hiệu, DTC World vẫn duy trì cách tiếp cận tối giản trong thiết kế tổng thể. Thể hiện màu đen đậm và bóng mượt trong hầu hết các thiết kế hàng hóa - chúng tôi muốn thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp, đồng thời truyền đạt những phẩm chất bí ẩn và sâu sắc.

Tính năng thiết thực của hàng hóa được chọn được thể hiện qua chiếc ba lô dây rút thể thao Henkel độc quyền và được cá nhân hóa, cùng chiếc ô gấp 23 inch nhỏ gọn, nhẹ và dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi. Kết hợp sự đổi mới và sự tinh tế, chúng tôi cũng đã xác định được các tiện ích công nghệ như giá đỡ điện thoại 2 trong 1 tùy chỉnh, được tích hợp tính năng bảo vệ thẻ RFID. Kiểu dáng đẹp và hiện đại, tinh tế nhưng vẫn hấp dẫn về mặt thẩm mỹ; màu xanh nhạt chắc chắn đã mang lại cho thiết kế tổng thể một chút thay đổi. Thu hút được mức độ thu hồi thương hiệu cao, sự thoải mái và ấm cúng của chiếc gối cổ di động chắc chắn sẽ giữ thương hiệu Henkel gần gũi với trái tim người nhận.

If you’re looking at rewarding your loyal client partners or ace team members — these promotional merchandise would certainly elevate your gifting campaign. Whether it’s marketing merchandise for guests during a product launch or corporate swag for your employees — mix and match the gift ideas and present them in a personalised non-woven tote bag to further accentuate your brand. A carefully selected promotional merchandise will make a lasting impression on your recipients — re-establishing ties and refreshing business relationships. 


Nếu bạn đang xem xét việc tặng thưởng cho các đối tác, khách hàng trung thành hoặc thành viên nhóm xuất sắc của mình - những hàng hóa khuyến mại này chắc chắn sẽ nâng tầm chiến dịch tặng quà của bạn. Cho dù đó là tiếp thị hàng hóa cho khách trong buổi ra mắt sản phẩm hay quà tặng doanh nghiệp dành cho nhân viên của bạn — hãy kết hợp các ý tưởng quà tặng và tặng chúng trong túi vải không dệt được cá nhân hóa để làm nổi bật hơn nữa thương hiệu của bạn. Hàng khuyến mại được lựa chọn cẩn thận sẽ tạo ấn tượng lâu dài cho người nhận - thiết lập lại mối quan hệ và làm mới các mối quan hệ kinh doanh.Nhờ sự hiện diện trong khu vực và lợi thế về địa lý, DTC World có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ xử lý đơn hàng một cách dễ dàng, được hỗ trợ bởi quy trình quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu và hậu cần liền mạch của chúng tôi.


____________________________________


Bạn đang tìm cách đơn giản hóa nhu cầu tiếp thị của mình?

Dù bạn muốn vận chuyển bất cứ thứ gì và cần đi đến đâu, DTC World đều có cơ sở hạ tầng xử lý đơn hàng và hỗ trợ để biến điều đó thành hiện thực.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cơ chế tiết kiệm chi phíkhông gặp rắc rối nhằm quản lý tài liệu tiếp thị và phí khuyến mại của tổ chức bạn — trên khắp các thị trường, toàn cầu.


Những Dịch Vụ Mà DTC Cung Cấp:

Thiết kế hàng hóa, tìm nguồn cung ứng, hậu cần, sản xuất và giao hàng

Bạn có đang thực hiện một chiến dịch hoặc dự án tương tự không?

Nhưng cảm thấy bế tắc, không biết nên chọn hàng hóa khuyến mại như thế nào?

[ Đọc Blog ]       [ Bắt đầu dự án với chúng tôi ]

Ngoài ra, bạn có thể khám phá danh mục dự án đã thực hiện trước đây của chúng tôi để có thêm cảm hứng:

Quà Tặng Doanh Nghiệp Dành Cho KEMIN Biologics — Dự Án Theo Khu Vực

Quà Tặng Khuyến Mãi Doanh Nghiệp ZOOM

Đơn Giản Hóa Nhu Cầu Marketing: DTC World Là Đối Tác Cung Ứng Toàn Cầu Đáng Tin Cậy Của Midea Group

Kỷ Niệm Chương Thuỷ Tinh