Bintang Beer — Giải Pháp POSM Thiết Kế Riêng Và Những Tiện Nghi Của Quầy Bar

Thương hiệu: Bintang BeerMô tả:


Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc thu hút và giữ chân khách hàng là một chiến dịch kéo dài không ngừng nghỉ. Quán bar, nhà hàng của bạn có thu hút và lôi kéo được khách hàng không? Các chương trình khuyến mãi có làm tăng giá trị đơn hàng trung bình tại cơ sở F&B của bạn không? Bạn có đang được chú ý không? Ngay cả những món ăn và đồ uống ngon nhất cũng có thể không được chú ý nếu bạn chưa phục vụ chúng đúng cách.


Một trong nhiều dự án POSM mà chúng tôi đã thực hiện cho thương hiệu bia nổi tiếng nhất Indonesia, BINTANG Beer ở Timor Leste, chúng tôi đã hỗ trợ trang bị cho các nỗ lực tiếp thị của thương hiệu một loạt tiện nghi quầy bar bắt mắtphục vụ các mặt hàng POSM để mở rộng phạm vi tiếp cận và khả năng hiển thị thương hiệu.


 

Hoạt động tiếp thị hiệu quả sẽ tăng cường phạm vi tiếp cận của bạn, cho phép bạn kết nối với khách hàng — xây dựng các kết nối lâu dài và có ý nghĩa về lâu dài. Bắt đầu từ quầy bar (điểm nóng) cho đến các bàn, chúng tôi đã kết hợp bản sắc của Bintang vào các mặt hàng có tính thẩm mỹ cao, thông qua các thiết kế bắt mắt và sự kết hợp màu sắc.

Thích hợp cho các bề mặt nhẵn, thảm quầy bar Bintang có thiết kế hiện đại, trang nhã và tối giản, tạo cảm giác mát mẻ và đầy phong cách. Tấm lót quầy bar không những không bị phai màu theo thời gian mà bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ vẫn chắc chắn và bền bỉ - nhờ vào chất liệu cao su cao cấp. Một xô đá màu đỏ nổi bật vừa tiện dụng vừa chắc chắn, hoàn hảo cho chai và lon bia — đảm bảo khách hàng của bạn được phục vụ bia ướp lạnh hoàn hảo! Tháp bia được trang trí đẹp mắt là một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến trải nghiệm uống rượu của khách hàng. Một cách thú vị và mang tính tương tác để thưởng thức đồ uống sủi bọt cùng bạn bè, các tháp bia có thương hiệu có khả năng tùy chỉnh cao để bổ sung cho tất cả các chương trình khuyến mãi đồ uống theo mùa của bạn. Là tâm điểm tại bất kỳ quán rượu hoặc cơ sở F&B nào khác, công cụ POSM hiệu quả này có thể thu hút khách hàng của bạn bằng nhiều địa điểm xây dựng thương hiệu - ví dụ: đế, tay cầm vòi, ống và nắp.


Kết lại, tất cả chỉ là kết hợp chiến lược tiếp thị của bạn với POSM chất lượng cao và bắt mắt để kích thích và kích thích giác quan của đối tượng mục tiêu. Tại DTC World, chúng tôi có chuyên môn và kiến thức về sản phẩm để hoàn thiện thiết kế hàng hóa tiếp thị hoặc tài liệu POSM của bạn để phù hợp với nhận diện thương hiệu độc đáo của bạn - cuối cùng là tìm ra thứ gì đó phù hợp với thương hiệu của bạn.


____________________________________


Bạn đang tìm cách đơn giản hóa nhu cầu tiếp thị của mình?

Dù bạn muốn vận chuyển bất cứ thứ gì và cần đi đến đâu, DTC World đều có cơ sở hạ tầng xử lý đơn hàng và hỗ trợ để biến điều đó thành hiện thực.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cơ chế tiết kiệm chi phíkhông gặp rắc rối nhằm quản lý tài liệu tiếp thị và phí khuyến mại của tổ chức bạn — trên khắp các thị trường, toàn cầu.


Những Dịch Vụ Mà DTC Cung Cấp:

Thiết kế hàng hóa, tìm nguồn cung ứng, hậu cần, sản xuất và giao hàngBạn có đang thực hiện một chiến dịch hoặc dự án tương tự không?

Nhưng cảm thấy bế tắc, không biết nên chọn hàng hóa khuyến mại như thế nào?

[ Đọc Blog ]       [ Bắt đầu dự án với chúng tôi ]Ngoài ra, bạn có thể khám phá danh mục dự án đã thực hiện trước đây của chúng tôi để có thêm cảm hứng:

SP Lager - Tối Đa Hoá Mức Độ Nhận Diện Thương Hiệu Thông Qua Vật Phẩm Khuyến Mãi

Ý Tưởng Trưng Bày Sản Phẩm POSM Ấn Tượng Có Thể Tùy Chỉnh— Bảng Viết Phấn Đen

X-Rated Fusion Liqueur — Giải Pháp Trưng Bày POSM Tuỳ Chỉnh

Tháp Bia Quảng Bá Thương Hiệu Tùy Chỉnh