Workshop Vẽ Tranh : DTC World Việt Nam Tham Gia Buổi Workshop Đầy Thú Vị

23/08/2023


Một trong những hoạt động đặc biệt trong chuyến Company Trip Đà Lạt 2023 là Workshop vẽ tranh. Tham gia hoạt động này giúp chúng tôi thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của mình thông qua nghệ thuật. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng học được nhiều kỹ thuật vẽ và cách sử dụng màu sắc để tạo nên một bức tranh đẹp và ấn tượng. Chắc chắn đây là một trải nghiệm thú vị và bổ ích, giúp chúng tôi thêm yêu nghệ thuật và đam mê sáng tạo. Bên cạnh đó vẽ tranh là một hoạt động sáng tạo tuyệt vời để giúp giải tỏa stress và cải thiện tâm trạng. Bất kể bạn có kinh nghiệm hoặc không, các buổi workshop vẽ tranh tự do sẽ giúp bạn tìm lại sự sáng tạo của mình và tạo ra những tác phẩm độc đáo của riêng mình. 

 

 hohoho

 

Với cọ và màu sắc, bạn có thể tạo ra những bức tranh đẹp và độc đáo để trang trí cho không gian sống của mình hoặc tặng cho người thân yêu. Ban đầu đến với buổi workshop, chúng tôi đều lo lắng và không tự tin bởi trước giờ chẳng mấy khi chúng tôi sử dụng cọ vẽ. Nhưng sau đó mọi thứ diễn ra rất tuyệt vời.

 

 


Buổi workshop vẽ là một trải nghiệm tuyệt vời để giải tỏa căng thẳng và thư giãn tinh thần sau những ngày làm việc dài. Chúng tôi đã được hướng dẫn bởi các chuyên gia thiết kế tài ba để tạo ra những bức tranh đẹp và đầy tinh tế. Những nét vẽ mượt mà trên giấy đã giúp chúng tôi thư giãn và tái tạo năng lượng trong tâm hồn. Buổi workshop vẽ là một trải nghiệm tuyệt vời để khám phá khả năng sáng tạo của bản thân và học hỏi từ những người có kinh nghiệm.


 


Đây là một trong những hoạt động phù hợp với hầu hết các xu hướng tính cách. Hoạt động không cản bước “team hướng nội” cũng không làm chùn chân “team hướng ngoại”, tất cả mọi người đều có thể thoải mái tham gia và tận hưởng.


 

 

Sau khi kết thúc buổi workshop, ai cũng có những sản phẩm rất ưng ý, và hơn thế nữa là giây phút mọi người cùng nhau chăm chú từng nét vẽ, tôi tin rằng đó sẽ mãi là kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi chúng ta.