Những Chuyến Xe Hỗ Trợ Lương Thực Từ DTC World Malaysia

22/07/2021

Là một phần của xã hội, DTC luôn xem việc thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.


Dưới sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, DTC hiểu rằng có rất nhiều người chịu ảnh hưởng nặng nề và thực sự cần sự giúp đỡ.Chúng tôi thật sự muốn giúp đỡ bằng cách gửi tiếp tế lương thực đến những người đang gặp khó khăn.


Lệnh hạn chế di chuyển được ban bố bởi chính phủ Malaysia trong nhiều tháng qua bởi tình hình dịch bệnh phức tạp, điều này vô tình cũng đẩy người dân vào cảnh mất đi thu nhập. Nhiều chiến dịch cờ trắng tại Malaysia đã được phát động để những tổ chức lương thực có thể tìm đến. Hoạt động tiếp tế lương thực nhằm mục đích níu kéo lại chút hi vọng cho những người Malaysia đang gặp khó khăn, đồng thời cũng giúp giảm tỷ lệ tự sát tại quốc gia này.
Vào ngày 14/07/2021, DTC đã tham gia vào những chuyến xe phân phát lương thực cứu trợ được tổ chức bởi Uncle Kentang, một tổ chức từ thiện chuyên cung cấp lương thực cho những hoàn cảnh khó khăn.Geoge - Giám đốc điều hành tại DTC Malaysia trong buổi từ thiện


Vì lệnh giãn cách vẫn còn, và để giảm thiểu nguy cơ nhiễm Covid cho đội ngũ DTC, chỉ có Giám đốc điều hành của DTC tham gia đi phân phát thực phẩm.
Thực phẩm được hỗ trợ đa phần là thực phẩm khô như gạo, mì gói, dầu ăn, bánh quy và các thực phẩm đóng hộp khác.


George và Nhà sáng lập của quỹ từ thiện - Uncle Kentang!


Nhờ vào sự giúp đỡ của Uncle Kentang, chúng tôi đã tổ chức được một buổi từ thiện vô cùng ý nghĩa và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.


Bấm vào đây để xem thêm các tin tức khác.