GIẢI THƯỞNG “Outstandig Social Caring SME Award 2021”

31/08/2021

  • Tại DTC World, chúng tôi hiểu rằng con người chính là tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi luôn xem trọng giá trị của mỗi nhân viên và xem đó là định hướng cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.


    Chúng tôi đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Outstanding Social Enterprise Research Academy”, đây là một trong những giải thưởng được trao trong lễ trao giải “Social Caring Pledge Awards” được tổ chức bởi Học Viện Nghiên Cứu Doanh Nghiệp Xã Hội - Social Enterprise Research Academy.


  • LLễ trao giải “The Social Caring Pleadge Awards Scheme” được tổ chức nhằm vinh danh những lãnh đạo doanh nghiệp/tổ chức có những thành tích xuất sắc không chỉ trong kinh doanh mà còn đảm bảo duy trì tốt trách nhiệm với cộng đồng xã hội.


    Đặc biệt, giải thưởng “Outstanding Social Caring Award SME 2021” là phần thưởng dành cho những doanh nghiệp đã có những phấn đấu không ngừng để phát triển, quan trọng hơn hết chính là là những hành động thể hiện tinh thần trách nhiệm của chủ doanh nghiệp trong việc đào tạo và chăm sóc cho đội ngũ nhân viên.


  • Thành tích đạt được cho giải thưởng “Outstanding Social Caring Award SME 2021” chính là thành quả từ nỗ lực của đội ngũ DTC trong việc đề ra và theo sát chương trình quản lý nội bộ của chính doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tiếp tục cam kết đem đến một môi trường làm việc an toàn, bình đẳng với nhiều cơ hội để phát triển.


    Bấm vào đây để xem những tin tức khác.