DTC World Đã Giành Được Giải Thưởng Lãnh Đạo Bền Vững Từ Ecovadis Năm 2022!

15/03/2022

DTC World chúng tôi thật hạnh phúc khi chia sẻ tin vui rằng công ty chúng tôi một lần nữa đã được công nhận cho những nỗ lực không ngừng trong việc theo đuổi các hoạt động bền vững ở các hoạt động kinh doanh của DTC World và ủng hộ sự xuất sắc về tính bền vững trong lĩnh vực của chúng tôi. DTC đã được vinh danh là Người thực hiện tốt nhất AMEA (Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi) trong Giải thưởng Lãnh đạo Bền vững EcoVadis 2022 dành riêng cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ!

 

Giải thưởng này công nhận các công ty đang dẫn đầu về các hoạt động bền vững trên toàn cầu và dựa trên điểm đánh giá EcoVadis của các công ty năm 2021. Chúng tôi rất vui mừng vì sự công nhận này và đáng kinh ngạc khi được nằm trong số những doanh nghiệp hoạt động hàng đầu của tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ được đánh giá vào năm 2021 trong khu vực .

 

Với thành tích này, DTC World tự tin hơn bao giờ hết về mục đích của hành trình phát triển bền vững của chúng tôi và sẽ cố gắng hơn nữa trong việc dẫn đầu các hoạt động bền vững trong ngành của chúng tôi.


Những tin tức liên quan:

DTC World has been awarded Brands For Good - Distinction Award

2021 Singapore Apex Corporate Sustainability Awards

EcoVadis Platinum Certification for DTC in 2021! 

 

Đọc thêm: What is EcoVadis Scorecard? Why you should only Partner with an EcoVadis rated Premiums Supplier?