ĐÀ LẠT 2023 - Chuyến Company Trip đầu tiên của DTC WORLD VN

22/08/2023


 

 


Sau những tháng ngày làm việc bận rộn, mải miết cống hiến hết mình để em lại những sản phẩm khiến khách hàng hài lòng, tuy nhiên đâu đó trong tập thể của DTC VN cũng dần thể hiện một màu ảm đạm, thiếu sức sống vì công việc cứ hoài bộn bề và ngổn ngang. Tuy nhiên tất cả sẽ được tạm gác, bây giờ chính là một trong những thời điểm mà tập thể DTC VN mong chờ nhất trong năm – bung xõa cùng chuyến đi Company Trip vô cùng đặc biệt trong năm 2023. Các DTC VN-er thật sự đã có khoảng thời gian đặc biệt cùng nhau, để lại trong chúng tôi nhiều ấn tượng tuyệt vời. Chuyến đi tuy không dài nhưng chắc hẳn đều đọng lại trong mỗi cá nhân những kỉ niệm đẹp và khó quên. 

 

Bắt đầu chuyến Company Trip vào ngày 28/07/2023, chúng tôi đã bị choáng ngợp với phong cảnh thiên nhiên của Đà Lạt và sau đó check in với Tháp Vọng Cảnh, Hồ Vô Cực, Hồ Chuồn Chuồn, thưởng thức những ly cà phê mang hương vị vùng núi. Ngoài ra, chúng tôi còn không quên tạo ra những khoảnh khắc sống ảo đầy đáng nhớ. Tất cả những trải nghiệm đó đã giúp chúng tôi tạo ra những kí ức đẹp và gắn kết hơn với nhau. Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội để trải nghiệm và khám phá thế giới cùng nhau trong tương lai.


 

 ádf

Sau khi nhâm nhi những ly cà phê thơm lừng và trở về khách sạn nghỉ ngơi, chúng tôi đã dành thời gian buổi chiều để tham gia buổi workshop vẽ đầy thư giãn : 


 hohoho

 

Ngày thứ 2, DTC VN đã hoà mình vào những hoạt động Team Building, không chỉ giúp cho  chúng ta tăng cường tinh thần đồng đội, gắn kết với nhau hơn mà hơn hết là rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm. Điều này sẽ rất hữu ích để giải quyết các thách thức mới trong năm 2023 và hi vọng đạt được những thành công mới, cùng nhau xây dựng niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng của mình.


 IMG_2132

 

 

Sau khi được chia làm 2 đội là Xanh và Đỏ, các thành viên của DTC đã rực cháy hết mình với tinh thần đồng đội. Trải qua 4 vòng nhiệm vu, đội Xanh đã dành chiến thắng với điểm số suýt soát. 


 

 IMG_1746


 

 IMG_2094

 

 

 IMG_1492


IMG_2088


Kết thúc một ngày dài với những hoạt động team building, Gala Dinner là một buổi tối thư giãn và đầy ý nghĩa cho tất cả thành viên trong công ty. Tại đây, chúng ta có thể ngồi lại với nhau, trò chuyện và tìm hiểu nhau hơn. Đây cũng là cơ hội để tuyên dương những thành viên xuất sắc, những người đã đóng góp tích cực cho công ty trong năm vừa qua. Hãy cùng nhau tận hưởng không khí ấm áp và đầy niềm vui của buổi tiệc Gala Dinner sau một ngày dài và mệt mỏi.


 Screenshot 2023-08-15 at 10.59.28 AM

 

Ngày thứ 3 cũng là thời gian để chúng tôi nói lời tạm biệt với Đà Lạt, với những khoảnh khắc đáng nhớ.


 

 kokok


Các hoạt động trong chuyến đi sẽ giúp các thành viên của DTC VN tận hưởng những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng trước màn hình máy tính. Ngoài việc giao lưu với những người đồng nghiệp đã quen thuộc, chúng ta còn có cơ hội trải nghiệm những hoạt động thú vị và độc đáo để tạm tách mình khỏi cuộc sống đầy áp lực. Hy vọng rằng sau chuyến đi này, chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng và nỗ lực hơn để xây dựng và giúp cho DTC VN phát triển một cách bền vững và ngày càng phát triển hơn nữa.